Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội mỹ nhân sở hữu 'siêu năng lực' bẻ cong vạn vật ở Vbiz bổ sung thêm 'thánh điệu': bóp eo đến dị dạng cánh tay, bị phát hiện lại âm thầm xóa ảnh

Bình thường đã xinh, đã thon lắm rồi mà AMEE vẫn ham hố chỉnh sửa cho đến biến dạng cả bộ phận cơ thể.

Mạng xã hội bấy lâu nay thường lan truyền một câu nói như sau: photoshop rồi các loại app chụp ảnh nợ đàn ông một lời xin lỗi. Điều này hoàn toàn có căn cứ chứ không hề làm quá khi ngay cả những mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Lý Nhã Kỳ, Elly Trần, Angela Phương Trinh,... còn từng ít lần một lần chỉnh sửa đến dị dạng, huống chi là người bình thường. Chỉ có điều, nếu không phải người nổi tiếng như cô nàng AMEE, giới nữ sẽ hiếm khi bị soi siêu năng lực bẻ cong vạn vật, bóp eo đến mức bàn tay biến dạng như trường hợp dưới đây. 

Theo đó, trong tấm ảnh mới nhất mà thánh điệu AMEE chia sẻ lên Instagram, netizen dễ dàng soi được điểm bất thường ở phần cánh tay khi dù có dẻo đến mấy, bàn tay của một người bình thường cũng không thể uốn lượn mềm mại đến vậy. Lúc này, netizen chắc mẩm AMEE đã dùng thủ thuật photoshop bóp eo khiến bàn tay đặt cạnh cũng nhận "quả đắng" theo. 

AMEE bóp eo đến dị dạng cả cánh tay

Mặt xinh, eo thon lắm rồi mà AMEE vẫn phải "lạm dụng" photoshop khiến cánh tay dị dạng đến mức không thể giải thích

Đáng nói, ngay khi bị "bóc phốt", giọng ca "Anh nhà ở đâu thế" đã âm thầm xóa bỏ tấm ảnh nhưng hành động của cô chỉ giống như "có tật giật mình", tự thừa nhận trình photoshop còn khá non nớt. Mà thực tế, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên nữ ca sĩ phát huy "siêu năng lực" bóp méo vạn vật của mình để có eo thon nhưng cả trình độ và các ứng xử vẫn còn rất "tay mơ". 

AMEE bóp eo đến dị dạng cả cánh tay 1

AMEE đã có vài lần tự tay bóp eo đến méo mó cánh tay, đồ đạc, vậy mà trình độ vẫn chưa thăng hạng là bao.