Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hỡi Khởi My mặt 'bánh bao', cô là ai, fan không quen cô... cô đi ra đi!

Trăng mật mà vợ chồng nhà Khởi My chỉ thích ‘lủi’ vào nhà hàng để ăn vặt. Hậu quả là cô nàng tăng cân vùn vụt không kiểm soát khiến fan tá hỏa.

Mới đây trên trang cá nhân, Khởi My đã đăng một bức hình, trong đó ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh của cô nàng tại một không gian lãng mạn, ấm áp. Sẽ không có gì đáng nói nếu Khởi My vẫn gầy tong như xưa. Tuy nhiên không hiểu “ai xui khiến” mà cô nàng mũm mĩm thấy rõ, dù chỉ vừa “lên xe hoa” được hơn một tuần.

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Khởi My tăng cân trông thấy, sau khi cưới một thời gian ngắn

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Hai bên má của cô nàng đã trông đầy đặn và đáng yêu hơn xưa

Nhiều fan hâm mộ sau khi xem hình liền nhận xét rằng Khởi My được fan nhận xét "múp míp đáng yêu" thấy rõ sau khi lập gia đình. Đặc biệt, ngoại hình tròn trịa hơn so với thời điểm trước khi lấy chồng khá nhiều.

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Đi trăng mật "kép" ở Đảo thiên đường và Thái Lan...

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Những tưởng sẽ chăm chỉ thăm thú đó đây...

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Thế nhưng mục đích chính yếu của cặp đôi lại là... ăn uống

Tuy nhiên hầu hết đều cho rằng Khởi My trông xinh xắn và đáng yêu hơn khi mập ra. Nhiều bình luận còn khen Kelvin Khánh giỏi "nuôi" vợ.

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Hậu quả là Khởi My trở thành cô nàng mặt "bánh bao" không hơn không kém!

Thời gian trước, Khởi My cũng quyết định “xuống tay” với mái tóc và sở hữu quả đầu ngắn trông rất xinh xắn. Chỉ 1 ngày sau đám cưới được mong đợi nhất năm, Khởi My đã tái xuất với hình ảnh hoàn toàn mới: trẻ trung và cuốn hút với mái tóc ngắn thịnh hành. So với mái tóc dài nhuộm màu nổi và để mái bằng đã trung thành suốt nhiều năm, rõ ràng, fan chỉ tiếc nuối không được thấy cô nàng trưng diện kiểu tóc này từ sớm.

Khởi My vẫn gầy tong như xưa

Fan được dịp khen Kelvin Khánh sao giỏi chăm vợ thế!