Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơi khó tin nhưng có đến 1/3 thành viên trong các boygroup hiện hữu Vpop xuất thân từ vũ công chứ không phải ca sĩ

Uni5, D1Verse hay Monstar là những nhóm nhạc nam được quan tâm nhất Vpop hiện nay. Đặc biệt, một trong số các thành viên xuất thân từ dân nhảy chuyên nghiệp.

Uni5

Uni5 vốn là một nhóm nhạc nam được yêu thích của Vpop, không chỉ bởi quá trình thành lập nhóm sạch scandal mà còn bởi thực lực đáng nể của các thành viên. Một trong những điều khiến Uni5 ghi điểm trong mắt fan hâm mộ đó là khả năng vũ đạo đồng đều, mà “nguồn cơn” đến từ vị trí dancer trước khi cầm mic của một số thành viên chủ chốt.

Uni5

Đầu tiên là Tùng Maru, anh chàng sở hữu khả năng vũ đạo điêu luyện hút mắt kể từ khi tham gia vào các nhóm nhảy chuyên nghiệp như vũ đoàn Bước Nhảy, ST.319… Chính lợi thế vũ đạo khiến Tùng Maru đảm nhận vị trí nhảy chính và rap dẫn của nhóm. Cũng giống Tùng Maru, Lục Huy từng là một vũ công chủ chốt của ST.319.

Ngoài Tùng Maru, Nam Cody cũng từng là thành viên chủ chốt của nhóm nhảy Beatronic. Anh chàng còn tự học theo các bước nhảy của nhóm X-Clown để phát triển kỹ năng.

https://www.youtube.com/watch?v=nGEgmoUdS9k

D1Verse

Là một nhóm nhạc được đào tạo thuần Kpop và có sự nâng đỡ của công ty quản lý có tiếng tại Hàn -RBW, D1Verse được đánh giá là nhóm nhạc có nhiều tiềm năng để vực dậy tình trạng các boygroup bão hòa tại thị trường Việt Nam.

Nếu như Trần Bình từng là thành viên của vũ đoàn MIE – nhóm nhảy khá là nổi tiếng trong showbiz Việt thì Đức Ứng gương mặt nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với hàng loạt clip dance cover hút mắt trước khi gia nhập đội hình chính thức D1Verse. Ít ai biết, Đức Ứng từng là thành viên trụ cột trong nhóm nhảy cover Kpop đình đám tại Hà Nội có tên B-Wild. Hai anh chàng điển trai và tài năng được fan hâm mộ rất sùng bái vì khả năng vũ đạo “cực đỉnh”. Đây cũng là nhân tố hạt giống giúp D1Verse ra mắt thuận lợi hơn so với các nhóm nhạc theo định hướng Kpop trước đó tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=JWFtY-o05Ks

Monstar

Nhóm nhạc nam “đối đầu” trực diện với Uni5 chính là Monstar và một trong những thành viên chủ chốt thường được nhắc đến trong nhóm đó chính là anh chàng Nicky. Không chỉ sở hữu ngoài hình hút mắt, điển trai, Nicky còn chinh phục fan hâm mộ bởi khả năng vũ đạo điêu luyện khó quên. Anh chàng từng được đào tạo trong dự án boygroup ST.319 kéo dài 4 năm trước khi gia nhập Monstar và đảm nhận vị trí trưởng nhóm kiêm rapper và vũ công chính của nhóm.

https://www.youtube.com/watch?v=ga3gg5GIepA

Tương tự Nicky, Key cũng từng là một trong những thành viên nổi bật nhất nhì trong nhóm nhảy ST.319 trước khi ra mắt với Monstar.

https://www.youtube.com/watch?v=JfRLQ0g6_lc