Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồi hộp như công bố giải Daesang: Nhân vật nghệ sĩ thứ 2 được mời đến hôn lễ Bảo Thy là một nam thần được mệnh danh… ‘đắt show ăn cưới nhất showbiz Việt’

Vâng, không ai khác chính là nam ca sĩ/diễn viên/MC – Ngô Kiến Huy.

Vậy là danh tính nghệ sĩ đầu tiên được Bảo Thy mời cưới chính là diễn viên Thúy Ngân. Mặc dù không hiểu rõ mức độ mối quan hệ của cả hai ra sao, tuy nhiên chắc chắn một điều, nếu được Bảo Thy đích thân mời cưới thì chắc chắn Thúy Ngân rất rất thân thiết với giọng ca “Công chúa bong bóng”.

Vâng, không ai khác chính là nam ca sĩ/diễn viên/MC – Ngô Kiến Huy.

Bất ngờ danh tính nghệ sĩ thứ 2 dự tiệc cưới thế kỷ của “Công chúa bong bóng” cũng vừa xác nhận trên trang cá nhân - đó là Ngô Kiến Huy. Vậy là không chỉ dự đám cưới của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy cũng là khách mời hiếm hoi thuộc showbiz Việt được cô dâu Bảo Thy quý mến và mời cưới.

Nhiều fan hâm mộ, sau khi thấy Ngô Kiến Huy được mời cưới, đã hài hước thốt lên rằng: “Ra MV chưa được giữ tiền bao lâu mà phải đi 2 cái đám cưới xịn trong 1 tháng, thật thương cho anh!”.

Vâng, không ai khác chính là nam ca sĩ/diễn viên/MC – Ngô Kiến Huy.

Trước đó không lâu, Ngô Kiến Huy từng khiến mọi người cười ngất khi gia nhập vào nhóm “phá banh” đám cưới của Đông Nhi tại Phú Quốc. Một số người khác thì lại comment rất hài hước về sự cố từng bị bố giấu thiệp mời cưới mà Ngô Kiến Huy từng bị Đông Nhi "bóc phốt” trên MXH. Nhưng sau tất cả, dường như nhờ tính cách vui vẻ và đáng yêu mà Ngô Kiến Huy được lòng rất nhiều nghệ sĩ và chuyện “đắt show” đám cưới cũng không có gì lạ.