Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồi hộp chờ xem phim tài liệu về “MADE” tour của Big Bang

Hiện, cộng đồng mạng đang sôi sùng sục với thông tin này.

“Big Bang MADE 2015-16 World Tour” được xem là tour diễn vòng quanh thế giới hoành tráng nhất của các chàng trai nhà YG, xét cả về quy mô, thời gian diễn ra và chất lượng các concert. Theo đó, tour diễn sẽ bắt đầu từ ngày 25/4 năm nay và dự kiến sẽ khép lại vào ngày 7/2/2016.

Đi đến bất cứ đất nước hay châu lục nào, Big Bang cũng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và những thành tích “khủng”. Tiêu biểu là tour diễn tại Bắc Mỹ, kéo dài từ ngày 2 đến 13 tháng 10 với 7 show diễn “đã mắt, đã tai” chưa từng có. Không chỉ kéo được một “rừng sao” đến xem concert của mình mà 5 chàng trai cá tính và tài năng này còn lập lên những thành tích “không phải ai cũng có thể” như tẩu tán được 87.000 vé, concert của nghệ sĩ Kpop được xem online nhiều nhất trong lịch sử, show diễn Kpop lớn nhất tại Canada và Mỹ, show diễn của nghệ sĩ Kpop duy nhất lot top doanh thu cao nhất trong lịch sử concert của làng nhạc Mỹ…

Hình ảnh của một trong các concert của Big Bang tại Bắc Mỹ

Chính vì vậy mà không có gì khó hiểu khi Big Bang được đạo diễn Mark Haney ưu ái tổ chức sản xuất một bộ phim tài liệu riêng về chuyến lưu diễn Bắc Mỹ, mang tên “MADE”. Bộ phim sẽ mang tới cho khán giả một cách chân thực nhất về không khí các đêm concert của Big Bang cũng như những nỗ lực của Big Bang để đưa đến những màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng nhất.

Được biết, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 11/11 rên địa chỉ truyền dữ liệu DramaFever.

Nguồn: Tiin