Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hối hận vì làm ảnh hưởng đến gia đình Trấn Thành, Duy Khánh từng nhắn tin xin lỗi Hari Won

Thế nhưng, lời xin lỗi này cho đến giờ vẫn chưa được cô ca sĩ lai trả lời.

Xuất hiện trong talkshow "Một tiếng kể hết" mới đây, nam diễn viên hài Duy Khánh đã chính thức lên tiếng trước nghi vấn là người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Duy Khánh tiết lộ, trước ồn ào có khả năng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đàn anh, anh đã từng nhắn tin cho bà xã Trấn Thành xin lỗi và mong muốn được để tên Hari vào status giải thích rõ ràng trước công chúng nhưng cho đến giờ vẫn chưa được đàn chị hồi đáp.

"Khánh nghĩ mình đã sai rồi. Còn chuyện bị giận chắc là phải hỏi vợ của ảnh vì Khánh đâu có biết chị có cảm xúc thế nào. Cứ cho rằng vợ của anh giận đi, không đọc được tin nhắn. Nhưng mà để cả tháng rồi, chẳng lẽ bận dữ vậy. Giận thì mình chịu thôi chứ làm sao bây giờ. Khánh có nói với anh, nhưng anh đứng về phía vợ. Điều này cũng đúng thôi, anh đứng về phía vợ là chuyện hiển nhiên. Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà". - Duy Khánh chia sẻ thêm.

nam diễn viên duy khánh

Duy Khánh đã từng xin lỗi Hari Won nhưng chưa được đàn chị hồi đáp

Nói thêm về mối quan hệ chỉ dừng ở mức đồng nghiệp giữa mình và Trấn Thành, Duy Khánh cho hay, anh và thần tượng gặp nhau trong một gameshow, khi đó Trấn Thành là giám khảo còn nam diễn viên trẻ là người dự thi. Nhờ có đàn anh hướng dẫn về diễn xuất và truyền đạt kinh nghiệm mà theo thời gian, cả hai trở thành những người bạn thân thiết.

Thế nhưng, đến khi Trấn Thành công khai tình cảm và tổ chức kết hôn với Hari Won, Duy Khánh vẫn liên tục được nhắc đến như kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm của đôi vợ chồng son. Không ít lần công chúng bắt gặp Trấn Thành và Duy Khánh mặc áo đôi, dép đôi. Thậm chí, đã từng có thời gian, Hari Won và quản lý của cô bóng gió "dằn mặt" nam diễn viên hài này trên trang cá nhân. 

trấn thành và duy khánh mặc đồ đôi

Liên tục bị đặt cạnh Trấn Thành, từ vui thích thời gian đầu, dần dần Duy Khánh cảm thấy áp lực

Về phía mình, Duy Khánh giải thích, do sự tương đồng về suy nghĩ nên đôi khi gu thời trang của cả hai cũng bị ảnh hưởng. Và dù không cần gặp nhau thì cả anh và thần tượng đều có thể mua trùng đồ. Hiện tại, cả hai đã không còn thân thiết với nhau như thời gian trước. Từ tình thầy - trò, tri kỉ, đến nay đã 2 tháng Duy Khánh không nói chuyện với Trấn Thành để tránh ánh mắt dòm ngó và những điều tiếng không hay từ dư luận. 

trấn thành duy khánh hari won

Đã lâu Trấn Thành và Duy Khánh không ngồi nói chuyện với nhau. Nam diễn viên cũng tránh nhắc tên thần tượng trong suốt cuộc nói chuyện.