Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hối hận vì không có số điện thoại Kang Daniel, Cao Lu (Fiestar) bị chỉ trích là người hám danh

Cô nàng chia sẻ Kang Daniel là một người nhảy rất giỏi và sẽ thành công nếu tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Cao Lu(Fiestar) đã tiết lộ sự ủng hộ của mình đối với chàng vũ công khi xưa, nay là chàng trai "center quốc dân" Kang Daniel(Wanna One) trong chương trình "Everything in the world" của đài MBC. 

Trong suốt chương trình, Cao Lu đã có dịp gặp gỡ các cô bạn học sinh trung học và có một cuộc trò chuyện về những người nổi tiếng. Khi những cô gái tiết lộ họ là fans của nhóm nhạc tân binh Wanna One, Cao Lu đã tiết lộ rằng Kang Daniel đã từng là vũ công cho cô vào thời gian trước đây trong một màn biểu diễn. 

Cao Lu chia sẻ rằng anh chàng nhảy giỏi và sẽ thành công nếu tiếp tục cố gắng. Ngoài ra, cô nàng mong muốn "Center quốc dân" sẽ tham gia chương trình của mình trong tương lai không xa. 

Tuy nhiên sau đó, Cao Lu đột nhiên tỏ vẻ buồn bã và nói rằng: "Lẽ ra tôi nên có số điện thoại của Kang Daniel ngây bây giờ mới phải." Câu nói này đã vấp phải luồng chí trích không nhỏ bởi vì đã một khoảng thời gian khá dài kể từ khi Kang Daniel là vũ công của Cao Lu và trở thành thực tập sinh để được debut với Wanna One như hiện tại, thế những suốt khoảng thời gian đó cô nàng chưa từng nhắc đến hay nói gì đến Kang Daniel cho đến khi anh được nổi tiếng như hiện tại. Nhiều người đã để lại bình luận rằng Cao Lu đang muốn lôi kéo sự chú ý từ phía dư luận bởi chuyện cô từng nhảy chung với Kang Daniel. 

"Một người phụ nữ gần 30 tuổi lại đi hỏi xin số điện thoại của một chàng trai 21 tuổi, là cô thì cô có thấy thích hợp không?"

"Cô ta luôn như vậy, làm đủ mọi thứ để nổi tiếng nhưng những thứ nhận được vẫn chỉ là những câu nói lố bịch và tầm thường."

"Bởi vì hiện tại Kang Daniel nổi tiếng hả?"

"Thế nên mới nói là người nổi tiếng nên cẩn thận những gì mình nói ra nên không sẽ mang họa vào thân chỉ vì cái miệng mà ra."

"Đây là gái già đã ủng hộ đường Lưỡi Bò đúng không?"

"Chắc chỉ là nói muốn xin số ở thời điểm đó mà thôi, thế nhưng lời nói dễ gây hiểu lầm quá..."

Được biết Kang Daniel từng là vũ công phụ họa cho Cao Lu trên một sân khấu và đã từng là chủ đề bàn tán trong thời gian gần đây khi anh chàng trở nên nổi tiếng hơn.