Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồi đó SM tạo ra nhóm nữ dự án này, có bao giờ nghĩ rằng lịch comeback của họ sẽ trùng nhau đến 'thần sầu'?

Cả 4 thành viên Wow Thing sẽ cùng nhau comeback trong vòng 2 tuần tới.

Quay trở lại 9 tháng trước, hồi tháng 9/2018, SM Entertainment giới thiệu một nhóm dự án bao gồm 4 nữ thần tượng thế hệ 3 nổi tiếng. Họ gồm: Seulgi (Red Velvet), Chungha, SinB (GFriend) và Soyeon ((G)I-DLE). 

Nhóm nữ này nhận được lời đề nghị hợp tác từ SM, theo đó, họ sẽ góp giọng và xuất hiện trong MV "Wow Thing" - một sản phẩm thuộc dự án SM STATION.

Wow Thing

Ở thời điểm hiện tại, "Wow Thing" đang là một trong những ca khúc thành công nhất dự án với lượt xem gần 40 triệu view. Người hâm mộ lấy làm tiếc nuối vì không có cơ hội được xem sân khấu live, phần vì "Wow Thing" chỉ là một bài hát thuộc SM STATION, phần vì lịch làm việc vô cùng chồng chéo của 4 thành viên nhóm.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, một màn trình diễn đặc biệt có thể diễn ra, nhất là khi Seulgi, Chungha, SinB và Soyeon sắp comeback chung một thời điểm. Cụ thể hơn:

Seulgi trở lại vào 19/6, khi Red Velvet phát hành mini album "The ReVe Festival: Day 1".

Wow Thing

Wow Thing

Chungha phát hành sản phẩm mới, mini album thứ 4 "Flourishing" vào 24/6.

Wow Thing

Wow Thing

Soyeon cùng (G)I-DLE tái xuất với single nhạc số "Uh-Oh" hôm 26/6.

Wow Thing

Wow Thing

Cuối cùng là SinB comeback vào 1/7 với mini album mới của GFriend "Fever Season".

Wow Thing

Wow Thing

Xem xét lịch trình của các nữ thần tượng, cho dù sân khấu live "Wow Thing" không trở thành sự thật, người hâm mộ chắc chắn vẫn được chiêm ngưỡng màn tái ngộ của 4 thành viên nhóm nữ dự án, có thể ở ngay trên sân khấu, hoặc ở đằng sau hậu trường.

Wow Thing