Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồi đầu năm nay còn suýt bị xóa sổ mà bây giờ Running Man lại 'phất' đến không ai ngờ

Sự hồi sinh thần kỳ của Running Man là ước mơ của vô số chương trình giải trí khác!

Show thực tế của đài SBS đã chứng kiến giai đoạn rating cực thấp vào đầu năm nay, thấp nhất trong lịch sử chương trình với chỉ 2% vào tháng 4. Hiện tượng này xảy ra sau hàng loạt tranh cãi vào cuối năm ngoái cũng như một số thay đổi trong chương trình, bao gồm sự ra đi của Gary, việc thay đổi giám đốc sản xuất chính và bổ sung Yang Se Chan cùng Jun So Min vào dàn cast. Tuy nhiên, chương trình đã quay trở lại sau vụ lùm xùm đó và ghi nhận mức rating 8% trong vài tháng gần đây.

Running Man

Rating "Running Man" thậm chí còn tăng cao đến còn số chưa từng có kể từ năm 2015. Theo số liệu Nielsen Korea công bố ngày 4 tháng 12, tập Running Man ngày 3 tháng 12 đạt được mức rating trung bình cả nước là 7% trong phần đầu tiên và 10,3% trong phần thứ hai. Đây là lần đầu tiên chương trình chứng kiến rating 2 con số kể từ tập ngày 25 tháng 10 năm 2015, tập đạt được 10,1%.

Tập mới nhất cũng đạt rating cao nhất trong khung giờ phát sóng đối với những khán giả ở độ tuổi từ 20 đến 49, với 4,4% rating cho phần 1 và 6,1% rating cho phần 2. Điều này đặc biệt đáng chú ý vì nó được các nhà quảng cáo xem là yếu tố quan trọng nhất.

Tập "Running Man" ngày 3 tháng 12 chiếu cảnh dàn cast chịu hình phạt nếm trải “Chiếc lồng từ thần” ở Úc, tham gia vào những môn thể thao mạo hiểm tại New Zealand. Yoo Jae Suk đã vô cùng hoảng loạn khi anh làm rơi chiếc camera vào một dòng sông toàn cá sấu… Ngoài ra, còn rất nhiều khoảnh khắc thú vị khác.

Bạn vẫn đang theo dõi và ủng hộ "Running Man" chứ?

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man