Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội con nhà giàu tránh xa hết nhé: đây mới đích thực là 'Rich Kid' của showbiz Việt

Bộ đồ diễn nào cũng ít nhất vài chục triệu đồng, làm clip nào cũng tiêu tốn cả tỷ, nói về độ chơi hàng hiệu thì mấy ai qua mặt được cậu nhóc 18 tuổi (?) này.

Chả là mới đây, dân mạng có truyền tay nhau clip "Hội "Rich Kid" Việt bây giờ chịu chơi thế nào?", trong đó có cô nữ sinh mới 18 tuổi đã diện túi hiệu lên đến 60 triệu đồng, cả set đồ ngót nghét 90 triệu, rồi chàng trai trẻ chịu chi đến hơn 1 triệu đồng chỉ để sắm... một chiếc khẩu trang. Có người ghen tị vì nhỏ tuổi mà đã được sống như ông/bà hoàng nhưng phần đông trong số đó lại quay ra chỉ trích: ăn bám bố mẹ, phá tiền gia đình, thậm chí còn nghi ngờ tính chính xác của clip vừa được thực hiện.  

Clip: Hội "Rich Kid" tự bóc giá set đồ hiệu

Không bàn về tính tiêu cực hay tích cực của vấn đề này nhưng mới đây, cộng đồng Sky đã hưởng ứng nhiệt tình phong trào "Rich Kid" bằng cách bóc phốt giá hàng hiệu của Sơn Tùng M-TP. Nói không ngoa khi đây mới là "Rich Kid" chính hiệu bởi một bộ đồ đi diễn đơn giản của "hoàng tử mưa" thôi cũng đã có giá xấp xỉ vài chục triệu đồng. 

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP

Hội con nhà giàu tránh ra hết nhé, đây mới thực sự là "Rich Kid" khi chiếc đồng hồ nhỏ bé kia cũng có giá lên đến 750 triệu đồng

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 1

Ngay cả bộ đồ đơn giản như không thể giản đơn hơn này cũng phải tiêu tốn đến 66 triệu đồng mới tậu được

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 2

Đây có thể coi là một trong những set đồ "rẻ" nhất của "hoàng tử mưa" khi cộng các phụ kiện lại cũng chưa đến 20 triệu đồng

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 3

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 6

Nhưng đấy chỉ là trường hợp hy hữu bởi cách đây ít ngày, anh chàng đã đem nguyên một cây đồ hiệu vào MV remix "Chạy ngay đi"

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 7

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 8

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 9

Ai bảo, cậu nhóc 18 tuổi này (Sơn Tùng tự nhận) biết tiêu tiền bản thân tự kiếm ra đúng cách 

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 10

set đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP 11

Thế nên, cái danh "tay chơi hàng hiệu ngầm" mấy ai sánh được với Sơn Tùng M-TP? (Nguồn ảnh: Vosky)