Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Hỡi các thí sinh Rap Việt, đặt rap name khác 'một trời một vực' làm gì để đến HLV còn quên tên thật?

Còn chưa bước chân vào showbiz, fan đã quên sạch tên thật của các thí sinh Rap Việt mà chỉ nhớ nghệ danh của họ.

Xuất thân từ giới Underground nên phải đến 99% thí sinh tham gia Rap Việt đều sử dụng rap name, ngoại trừ Hà Quốc Hoàng. Mặc dù nghe thì "swag" và đậm chất hip-hop, thế nhưng dàn "chiến binh" của chương trình lại khiến dàn HLV phải khốn khổ vì không nhớ được hết tên thật của học trò. 

HLV đầu tiên tham gia thử thách đoán tên thật thí sinh là Wowy. Nam HLV tỏ ra khá chật vật khi phải nhớ lại tên của từng học trò, trong đó có anh chàng Lăng LD. Mặc dù đã nhận được sự trợ giúp của anh bạn thân Karik nhưng cả 2 HLV đều nhầm lẫn tên thật của Lăng LD thành "Lăng Lựu Đạn", trong khi tên khai sinh của anh là Nguyễn Tuấn Kiệt.

HLV Rap Việt đoán tên thật của các thí sinh

"Lão đại" sau đó cũng nhầm tên của Tony D thành Dương trong khi tên thật của nam rapper này là Đỗ Hoàng Duy và bị Karik trêu rằng: "Gia đình gì đâu mà không nhớ tên". Wowy kết thúc "phần thi" của mình với 6 câu trả lời đúng nhưng được cho là đã ăn gian khi chỉ đọc tên mà không đọc cả họ của thí sinh. 

Đến Suboi, "bóng hồng" của Rap Việt bước vào trận chiến với thái độ rất tự tin. Và đúng là Suboi đã nhớ được 7/9 tên thật của "gà cưng", trừ Bad Bz và Kuboss. Khi biết đáp án, Suboi mếu máo vô cùng đáng yêu: "Đừng giận chị nha". Kết thúc phần chơi, "nữ hoàng làng Rap" ngay lập tức "lươn lẹo": "Chị quên tên của các em nghĩa là chị rất yêu mến rap name của các em. Bởi vì chị so much respect (rất tôn trọng), chị biết là các em của chị sẽ đi rất xa. I love you so much (chị yêu các em rất nhiều), đừng có la tui ok?".

HLV Rap Việt đoán tên thật của các thí sinh 1

Mới "cà khịa" Wowy chưa lâu, Karik đã phải "ăn hành". Anh đoán sai họ tên của Duy Andy, Yang, Nul, thậm chí 2 trò cưng là MCK và GDucky cũng không nhớ được chính xác tên cúng cơm. Kết quả, Karik là HLV "não cá vàng" nhất. 

HLV Rap Việt đoán tên thật của các thí sinh 2

Cuối cùng là Binz - nam HLV duy nhất viết đầy đủ cả họ tên của thí sinh ra giấy. Tuy nhiên, đến "học trò ruột" 16 Typh, "Bigcityboi" lại viết nhầm thành Lê Hoàng Hải trong khi anh chàng tên thật là Phạm Hoàng Hải. Đến phần ô điền tên học trò Lee Boo, Binz cực đáng yêu khi ngượng ngùng thú nhận: "Anh quên mất tên rồi!".

HLV Rap Việt đoán tên thật của các thí sinh 3

Clip hậu trường: cả 4 HLV Rap Việt đều chật vật trong khoản nhớ tên thật của các thí sinh.