Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hói ca' Hani (EXID), P.O (Block B) 'lầy lội' bất chấp để chiến thắng trong tập sắp tới của Master Key

Không có gì có thể ngăn cản được những thành viên trong dàn cast trên chặng đua tìm người giữ chiếc chìa khóa chính của chương trình.

Bên cạnh nhiều show tạp kỹ đang lên sóng thì Master Key thu hút sự chú ý hơn hết. Nguyên nhân là format đấu trí, đấu sức cực kỳ hài hước và cả sự tham gia của dàn sao Kpop đình đám. Ngay tập đầu tiên, các thành viên của EXO, Wanna One, ASTRO đã mang về cho Master Key không ít lượng khán giả.

Master Key dàn cast

Dàn khách mời đảm bảo độ hot của Master Key

Và cũng như nhiều show tạp kỹ khác, cần kề ngày lên sóng là chương trình thực tế này nhá hàng dàn khách mời hot và những thước phim ngắn cực kỳ tò mò, hấp dẫn. Sau khi tiết lộ những thần tượng như Sana (TWICE), JR (NU’EST) và Jinyoung (GOT7),… sẽ xuất hiện trong những tập sắp tới thì Master Key tiếp tục tung ra teaer cho tập phát sóng vào ngày 28 tháng 10 tới.

Hani Master Key

Bạo lực là những gì nhìn thấy trong tập phát sóng sắp tới của chương trình này

Trong tập này, người hâm mộ sẽ chứng kiến độ lầy lội của Mingyu (SEVENTEEN), Hani (EXID), P.O (Block B), CNU (B1A4), Lee Elijah, Eunhyuk (Super Junior), Lee Hong Ki (FTISLAND), Chansung (2PM), Henry (Super Junior-M), Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo và Kim Jong Min.

Trước khi tham gia thử thách, Hani, Lee Hong Ki và Lee Elijah tuyên bố không ngại sử dụng ‘bạo lực’ để chiến thắng các trò chơi vận động. Thậm chí những phân cảnh có mặt của Mingyu được bình luận, "Nó thật là khủng khiếp” khiến nhiều người tò mò. Tập phát sóng này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười khi mà có sự góp mặt của những cây hài như Hani và P.O,…

Và hãy đón chờ tập tiếp theo vào 6h10 tối (theo giờ Hàn Quốc) vào thứ 7, ngày 28 tháng 10 tới.