Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội 'bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền' xuất hiện một đối tượng mới: tậu nhà mới 10 tỷ mừng sinh nhật tuổi 33

Ngoài bất động sản này, nam ca sĩ còn sở hữu nhiều khối tài sản có giá trị khác.

Trên trang cá nhân mới đây, Châu Khải Phong vui mừng thông báo đã tậu thêm được 1 căn biệt thự có giá trị lên tới 10 tỷ đồng. Ngôi nhà do chính anh lên ý tưởng thiết kế, bắt tay sửa chữa lại hoàn thành vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 33 nên niềm vui với anh càng được nhân lên gấp bội. 

"Sinh nhật lần thứ 18. Năm nay bận công việc không có tổ chức gì hết thôi thì tự mua quà sinh nhật cho mình vậy. Hi vọng thêm 1 tuổi mới dù có già đi 1 chút nhưng anh em bạn bè và FC sẽ mãi bên và ủng hộ Châu Khải Phong. Cảm ơn mọi người đã nhắn tin chúc mừng nhé. Nhiều người vào quá nên em trả lời không kịp. Nhưng Phong sẽ đọc hết tất cả tin nhắn từ mọi người. Giờ mà ước thì nhiều lắm nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và công việc cũng như mọi điều may mắn sẽ đến với tất cả mọi người trong đó có tôi. Cùng chờ món quà sắp tới sẽ là một sản phẩm thật tâm huyết tặng các fan yêu thương nhé!" - Châu Khải Phong chia sẻ. 

Châu Khải Phong tậu nhà mới 10 tỷ đồng

Châu Khải Phong tậu nhà mới 10 tỷ đồng 1

Châu Khải Phong tậu nhà mới 10 tỷ đồng 2

Châu Khải Phong hạnh phúc chụp ảnh cùng căn nhà 10 tỷ do chính tay anh thiết kế lại

10 năm đi hát, Châu Khải Phong vẫn bị gắn mác "ca sĩ hội chợ". Thế nhưng khối tài sản mà anh đang sở hữu gồm: 2 căn hộ chung cư tại Bình Chánh và quận 4 (TP.HCM), xe hơi hạng sang,... không hề thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào. Đặc biệt, ngôi nhà 10 tỷ trên là món quà ý nghĩa anh tích góp được sau 1 thập niên chạy show mệt nghỉ trong và ngoài nước.