Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội bạn thân của Trấn Thành chơi gameshow mà ồn ào không khác gì cái chợ, đến Trường Giang còn phải nổi cáu khó chịu

Có thể nói đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Trường Giang khó chịu ra mặt như vậy trong Giọng ải giọng ai.

Gồm 4 thành viên cốt cán là Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương, nhóm Cờ cá ngựa đi đến đâu đều thu hút sự chú ý đến đó. Hội bạn thân này còn nổi tiếng bởi độ lầy vô đối, chuyên pha trò đem lại tiếng cười trong các chương trình truyền hình. Tuy nhiên trong lần xuất hiện gần đây nhất trên sân khấu Giọng ải Giọng ai, bộ tứ vô tình gây ra tranh cãi vì lấn át người chơi, bị netizen nhận xét là chiếm sóng của các khách mời còn lại.

Hội bạn thân của Trấn Thành chơi gameshow mà ồn ào không khác gì cái chợ 1

Cờ Cá Ngựa xuất hiện trên Giọng ải giọng ai tập mới nhất

Hội bạn thân của Trấn Thành chơi gameshow mà ồn ào không khác gì cái chợ 2

và rồi biến chương trình thành một cái chợ khi lấn át cả khách mời, thí sinh bằng những tranh cãi ầm ĩ

Nhiều netizen cho rằng, đỉnh điểm là khi Trường Giang thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Ở vòng Siêu diễn, nhóm bạn Cờ cá ngựa được cho là náo nhiệt đến mức nam MC phải thốt lên: "Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?". Đây được xem như lần hiếm hoi ông xã Nhã Phương bày tỏ thái độ khó chịu. Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả gửi lời khuyên mong Trấn Thành và nhóm bạn thân có thể tiết chế lại hành động cũng như lời nói của mình, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hội bạn thân của Trấn Thành chơi gameshow mà ồn ào không khác gì cái chợ 3

Giọng ải giọng ai không thiếu khách mời nói nhiều nhưng đây là lần đầu tiên khán giả thấy Trường Giang bất lực như vậy

Bên cạnh những ý kiến góp ý, cũng có nhiều lời khen dành cho bộ tứ: "Đây là tập duy nhất trong cả chương trình khiến mình cười không ngừng. Mong rằng cả nhóm sẽ thường xuyên xuất hiện nhé".

Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 5.