Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hội bà tám' KPOP bàn tán sôi nổi xem cặp đôi nào sẽ bị Dispatch 'vạch trần' vào 1/1/2018

Cặp đôi năm 2018 sẽ là ai?

Suốt 5 năm trở lại đây, trang tin tức giải trí Dispatch đã tạo nên một truyền thống vô cùng đặc biệt khiến đông đảo fan KPOP phải ngóng chờ. Cứ đều đặn ngày 1 tháng 1 đầu năm, Dispatch sẽ "vạch trần" một cặp đôi người nổi tiếng đang bí mật hẹn hò. Nguyên tắc của họ là sẽ đăng tải những bộ ảnh bằng chứng chân thực nhất, đi kèm cùng với thông báo trước từ một đến hai ngày để "người trong cuộc" chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và đúng "giờ hoàng đạo" thì "boom"... Tin tức hẹn hò của các cặp đôi nổi tiếng cứ thế bị phanh phui trên mặt báo, trước mắt bạn bè, người thân và cả người hâm mộ của hai "nạn nhân" trong cuộc.

Dispatch bắt đầu truyền thống đặc biệt này vào năm 2013. Họ gây sốc cho cả showbiz khi tiết lộ hai ngôi sao hàng đầu là Bi RainKim Tae Hee đang tìm hiểu nhau. 

Dispatch

Ngày 1/1/2014, nữ thần tượng YoonA (SNSD) và "con rể quốc dân" Lee Seung Gi được tiết lộ đang hẹn hò.

Dispatch

Đúng một năm sau, 1/1/2015, tin tức nam diễn viên kỳ cựu Lee Jung Jae tìm hiểu Lim Se Ryeong (vợ cũ của phó chủ tịch tập đoàn Samsung - Lee Jae Yong) ập đến.

Dispatch

Năm 2016 mở đầu với tin tức ngôi sao xu hướng Hani (EXID) hẹn hò với nam thần tượng kỳ cựu Kim Junsu (JYJ).

Dispatch

Riêng năm 2017, Dispatch tạm "nghỉ giải lao" chuyên mục đặc biệt này vì họ không muốn tin tức làm dư luận lơ là với bê bối chính trị của bà Choi Soon Sil. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho hay, Dispatch vốn đã lên kế hoạch tiết lộ mối quan hệ của Song Hye Kyo Song Joong Ki.

Hiện tại, chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 1 tháng 1 năm 2018, cư dân mạng đang tò mò (và cũng rất háo hức) chờ đón cặp đôi nổi tiếng tiếp theo được Dispatch tiết lộ. Lời đồn đoán nổ ra trên khắp các diễn đàn: "Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một nữ diễn viên đang thành công rực rỡ và một thần tượng nam đấy", "Tôi hy vọng đó là một cặp đôi thần tượng", "Sẽ vui lắm nếu một cặp đôi diễn viên mở hàng năm 2018 này"...

Bạn đã sẵn sàng chờ đón "cặp đôi Dispatch" 2018 chưa nào?