Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học trò Suboi tại Rap Việt bị tố báng bổ tôn giáo, đáp trả cư dân mạng bằng từ ngữ tục tĩu

Rời Rap Việt, dường như anh chàng này đã thay đổi đến 360 độ.

Bước ra khỏi Rap Việt, Tage - thành viên thuộc team Suboi nhanh chóng có 2 sản phẩm riêng, trong đó "Ganh tị" (MV mới ra mắt cách đây 2 tuần) được cho là bản rap diss gửi tới haters - nhóm người từng chỉ trích MCK, Gonzo ngông cuồng, láo lếu, GDucky thiếu kiểm soát trong đêm trao giải Chung kết Rap Việt hay Tlinh vì được bạn trai viết lời hộ nên mới lọt vào vòng trong... Bên cạnh những lời khen có cánh cho sự tiến bộ trong khoản vần 3, vần 4, punchline hay hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ, bản rap của Tage cũng phải nhận về không ít chỉ trích do anh chàng không ngần ngại sử dụng cả từ ngữ nhạy cảm trong lyrics hay rap theo phong cách ngông nghênh, bất chấp sẽ có thêm haters. 

Bản rap khác biệt với phong cách trường học tại Rap Việt của Tage

Vấn đề là vào ngày hôm qua (4/3), trên fanpage chính, Tage lại chia sẻ một bài từ diễn đàn có tên Chúa với nội dung "cà khịa" nhóm "anh hùng bàn phím" chỉ trích anh Nguyễn Ngọc Mạnh không đỡ được hoàn toàn cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 tại Thanh Xuân, Hà Nội, đi kèm caption: "Xin Chúa xá tội cho chúng nó. Nhưng thằng nào theo đạo Phật thì...". Nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi Tage công khai đụng chạm tôn giáo, thậm chí còn trả treo lại netizen bằng từ ngữ thô tục. Với họ, Tage có quyền ngông ở vai trò là một rapper thuộc giới Underground nhưng một khi "báng bổ tôn giáo", không một người hâm mộ nào bênh vực điều đó. 

Học trò Suboi tại Rap Việt bị tố báng bổ tôn giáo, đáp trả cư dân mạng bằng từ ngữ tục tĩu 1

Bài đăng gây tranh cãi của Tage khi có yếu tố đụng chạm tôn giáo

Học trò Suboi tại Rap Việt bị tố báng bổ tôn giáo, đáp trả cư dân mạng bằng từ ngữ tục tĩu 2

Với cư dân mạng, họ không quá quan tâm chuyện Tage diss haters trong "Ganh tị" hay ngông cuồng trên MXH nhưng một khi đã "báng bổ tôn giáo" thì cần phải bị chỉ trích

Hiện tại, bài đăng này trên fanpage của Tage đã bị xóa sổ, đồng thời hình ảnh được chia sẻ lại trên một số diễn đàn cũng "không cánh mà bay". Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn kịp lưu lại bằng chứng cho thấy học trò Suboi "động chạm tôn giáo" - điều mà bất kì người nổi tiếng nào cũng vô cùng né tránh.