Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học trò Hồ Quỳnh Hương dốc hết cát-xê làm album đầu tay

Bên cạnh sự giúp đỡ từ HLV Hồ Quỳnh Hương và bạn bè, “chàng trai hát tình ca” của X-Factor 2014 đã chăm chỉ chạy show để có kinh phí phát hành sản phẩm đầu tay.

Vừa qua, thí sinh Nhân tố bí ẩn 2014 Phạm Đình Thái Ngân đã tổ chức họp báo giới thiệu mini album "Lạ" - sản phẩm đánh dấu sự bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của anh.


Bạn bè đến chúc mừng Thái Ngân ra mắt album đầu tay

Mini album "Lạ" gồm 3 ca khúc: "Rồi từ khi đổi thay", "Lạ", "Khung cửa sổ khép kín". Đây đều là sáng tác của các nhạc sĩ thuộc thế hệ 9X dành riêng cho Thái Ngân. Đồng thời, chàng học trò của Hồ Quỳnh Hương cũng ra mắt MV cho "Lạ" "Rồi từ khi đổi thay". Bên cạnh đó, phim ca nhạc cùng tên do chính anh viết kịch bản dự kiến ra mắt khán giả vào dịp 8/3 năm nay.

“Vì mới bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp nên tôi còn khá bỡ ngỡ, lo lắng. Sở dĩ bản thân chỉ phát hành mini album là do thời điểm hiện tại tôi cảm thấy mình mới hát tốt được ba ca khúc trên. Về việc dành dụm tiền tự thực hiện album, như mọi người biết tôi là một ca sĩ vừa bước ra từ cuộc thi X Factor Việt và lại đang hoạt động độc lập, không có công ty hỗ trợ vậy nên mọi thứ đều rất khó khăn”, Thái Ngân cho biết.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay, HLV Hồ Quỳnh Hương luôn theo sát và hỗ trợ nhiệt tình. Giọng ca "Hoang mang" đã thẳng thắn chỉ ra những ưu - khuyết điểm chứ không áp đặt bất kỳ điều gì.

MV "Lạ" - Phạm Đình Thái Ngân

MV "Rồi từ khi đổi thay" - Thái Ngân

Trong tương lai, Thái Ngân vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc pop ballad. Bên cạnh đó, giọng ca X-Factor 2014 sẽ làm mới mình ở những dòng nhạc khác như R&B, hip hop, hay rock... để có thể đến gần khán giả trẻ hơn.

Nguồn: Zing News