Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học trò Đông Nhi chỉ cần 1 năm đã làm được điều mà cô đi hát 10 năm chưa may mắn có được

Đó là việc sở hữu MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view.

Ai cũng biết, Đông Nhi có thể là nữ ca sĩ trẻ quyền lực vào bậc nhất nhì Vbiz hiện nay nhưng riêng ở mảng nhạc số, cô lại vô cùng lận đận. Đi hát đã được 10 năm, bỏ túi hàng chục MV trên Youtube, trong đó không thiếu hit lớn nhưng MV nhiều người xem nhất của bạn gái Ông Cao Thắng còn chưa chạm mốc 20 triệu view ("Bad Boy"). Gần đây, dù đã thoát khỏi chuỗi flop kéo dài tận 2 năm nhờ hiệu ứng từ "Xin lỗi anh quá phiền""Giả vờ say" nhưng thành tích nhạc số của cô vẫn chưa khả quan. 

Đông Nhi - MV Giả vờ say

Đông Nhi không thiếu hit nhưng cô chưa từng lọt BXH chủ nhân của MV nhiều người xem nhất Vpop

Trong khi đó, học trò của cô là Anh Tú The Voice lại đang sắp sửa có được MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp với "Cuộc sống em ổn không". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, có sự chỉ đạo sản xuất của Ông Cao Thắng. Điểm đặc biệt, "Cuộc sống em ổn không" vốn được viết để dành riêng cho cựu thành viên Weboys nhưng vì nhận thấy ca khúc quá phù hợp với giọng hát trầm ấm, tình cảm của "gà nhà" nên bạn trai Đông Nhi đã không ngần ngại nhường nó cho đàn em. 

Hiện tại, "Cuộc sống em ổn không" đang có được 96 triệu view và sẽ sớm đạt 100 triệu view trong năm nay

Riêng MV lại được lấy cảm hứng từ mối tình cảm động trong "La La Land", trong đó Anh Tú vào vai một chàng nghệ sĩ trẻ mộng mơ, luôn khao khát có cho mình một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, cuộc tình nhanh chóng tan vỡ bởi cô gái không thể mãi đi theo một anh chàng nghệ sĩ nghèo. Đến khi biết được người cũ không hạnh phúc, anh cũng chỉ biết bên cạnh, dõi theo cô gái bởi cả hai đều biết rằng, họ đã không thể nào quay lại với nhau. 

anh tú the voice mv cuộc sống em ổn không

"Cuộc sống em ổn không" là MV debut của Anh Tú sau gần 1 năm bước ra từ Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân

anh tú the voice mv cuộc sống em ổn không 1

Bạn diễn với anh trong sản phẩm này chính là Morr Trần - nữ phụ gây sốt trong MV "Màu nước mắt"

Tất nhiên, so sánh như vậy không phải là để "dìm hàng" Đông Nhi bởi những đóng góp của cô cho âm nhạc nước nhà là không thể phủ nhận. Mục đích chính ở đây chúng tôi muốn nói đến là việc HLV The Voice dường như không có duyên với những BXH nhạc số. Đây cũng là hạn chế mà so với Sơn Tùng M-TP, cô ít được khán giả quốc tế biết đến và thuộc hit hơn.