Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học sinh Hàn Quốc bình chọn người nổi tiếng mà họ muốn là giáo viên chủ nhiệm và tất nhiên kết quả không thể thiếu nam thần tượng siêu hot này

Hoàn toàn không bất ngờ khi Kang Daniel (Wanna One) lọt vào top 3 chung cuộc.

Ngày Nhà giáo (15 tháng 5) là một ngày đặc biệt ở Hàn Quốc, một dịp để mọi chúc mừng và thể hiện sự kính trọng đối với những người thầy, người cô của họ.

Ngày Nhà giáo Hàn Quốc

Để chúc mừng dịp đặc biệt này, một công ty giáo dục trực tuyến đã hỏi những học viên về ngôi sao nào mà họ muốn là giáo viên chủ nhiệm của mình. Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 14 tháng 5 vừa qua. Và đúng Ngày Nhà giáo tại Hàn Quốc, kết quả đã được công bố.

Ngày Nhà giáo Hàn Quốc Kang Daniel

Yoo Jae Suk là người chiếm vị trí đầu tiên với 28% số phiếu bầu. Về đích thứ 2 là nam diễn viên trẻ nổi tiếng nhất nhì hiện nay, Park Bo Gum với 22% số phiếu bầu chọn. Và vị trí thứ 3 thuộc về anh chàng Kang Daniel (Wanna One) với 18% phiếu bầu. Nam thần tượng này hiếm khi nào trượt khỏi top 3 trong các cuộc khảo sát về người nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bởi ngoài hoạt động cùng Wanna One thì Kang Daniel còn sở hữu hàng loạt hợp đồng quảng cáo cá nhân khiến tên tuổi của mình cực kỳ phổ biến trên truyền thông Hàn Quốc.

Vị trí thứ tư trong cuộc bình chọn là Ma Dong Seok với 10%, tiếp theo là nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jae.

Vậy ngôi sao nào bạn muốn là giáo viên chủ nhiệm nếu như thật sự được lựa chọn nào?

Đóng góp ý kiến