Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học hỏi IU mẹo giảm cân cấp tốc siêu hiệu quả để có bụng phẳng lì và eo "con kiến"

Thân hình thon thả, nhỏ nhắn của IU trong thời gian gần đây khiến nhiều thiếu nữ đều rất tò mò rằng không biết cô đã áp dụng quá trình giảm cân thế nào mà hiệu quả đến vậy.

Trong thời gian vừa qua, đặc biệt là khi tham gia phim “Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ”, các fan đều nhận thấy rằng vẻ ngoài của mỹ nữ IU dường như đã có những thay đổi rõ rệt. Cô trông xinh ra, nhẹ nhàng thanh thoát hẳn, và các fan đều biết rằng để đạt được diện mạo thế này, IU đã rất tích cực giảm cân.

IU Bộ Bộ Kinh Tâm Lệ

Từ một cô nàng mũm mĩm tròn trịa những ngày debut, IU hiện nay trở nên thon thả, gọn gàng hơn rất nhiều. Nhiều fan còn thắc mắc rằng IU có bí quyết gì để giảm cân cực nhanh chỉ trong một thời gian ngắn như vậy.

IU debutIU khá tròn trịa ngày mới debut 

IU event

Và IU với vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn khi đứng trên thảm đỏ

Và đây chính là mẹo giảm cân vừa đơn giản lại cực kỳ hiệu quả được IU áp dụng triệt để vào trước mỗi dịp quan trọng để có thể đạt được vòng eo “con kiến”, bụng phẳng lì và đôi cánh tay thật thon nhỏ.

Bước 1: Uống thật nhiều nước lọc

plain water

5 ngày trước mỗi khi phải xúng xính xiêm y đến những sự kiện quan trọng, IU thường uống rất nhiều nước lọc. Và chính vì điều này, IU thường xuyên phải “thăm viếng” WC.

Bước 2: Ngừng uống nước hẳn

don't drink water

Một ngày trước khi sự kiện gần kề, IU sẽ ngừng hẳn việc uống nước. Tuyệt đối cô sẽ không đụng đến một giọt nước nào nữa. Tuy nhiên, IU vẫn phải đi vệ sinh thường xuyên vì việc dừng uống nước này sẽ tạo nên một “hiệu ứng phụ” khiến người nhịn nước càng muốn “đi nhỏ”. Chính vì vậy, số cân nặng của IU được giảm đi đáng kể. Chẳng mấy chốc, IU sẽ có được thân hình như ý muốn có thể diện mọi trang phục ôm sát gợi cảm.

Bước 3: Trở về trạng thái bình thường

Sau khi tham dự những sự kiện trọng đại, IU sẽ bắt đầu uống nước lại. Như một phép màu, IU không hề mệt mỏi và có thể trở lại “nguyên trạng” ban đầu ngay.

IUIU 2IU 3

Tuy không quá tổn hại nhưng việc phải nhịn uống nước thế này cũng không hề dễ chịu nên cô quyết định chỉ áp dụng biện pháp này những khi cấp thiết hay phải tham dự event quan trọng cần phải có thân hình “mình dây” cấp tốc. Trên thực tế, việc uống nhiều nước lọc trong ngày cũng rất tốt cho cả da và tác động tích cực đến việc giảm cân. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hình thức này và có chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường thì sức khỏe cũng ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực. Một chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp luyện tập đều đặn vẫn tốt hơn nhiều. Bất kỳ cô gái nào cũng có thể thật sự trở nên xinh đẹp nếu cảm thấy biết trân trọng, chăm sóc chính bản thân mình. Hãy nhớ vẻ đẹp chỉ thật sự được tỏa sáng khi bạn tự tin, các cô gái nhé!

 Alec.N lược dịch