Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Học hỏi BlackPink, lấy Chi Pu làm hình mẫu, MV debut của 'hot girl ngủ gật' không trụ được quá 10 ngày trên Youtube

Hiện tại, MV đầu tay của hot girl Nhã Tiên đã 'không cánh mà bay'.

Hôm 1/11 vừa qua, Vpop chính thức đón nhận thêm một ca sĩ tự xưng có xuất thân là hot girl mang tên Nhã Tiên. Cô nàng này từng tự tin khẳng định hơn hẳn Chi Pu về cả giọng hát lẫn phong cách, thậm chí, MV debut của cô còn không thua kém "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, kết quả mà khán giả nhận được lại "vượt" ngoài sự trông đợi của họ.

Học hỏi BlackPink, lấy Chi Pu làm hình mẫu, MV debut của 'hot girl ngủ gật' không trụ được quá 10 ngày trên Youtube 1

Học hỏi BlackPink, lấy Chi Pu làm hình mẫu, MV debut của 'hot girl ngủ gật' không trụ được quá 10 ngày trên Youtube 2

Hát không rõ lời, có autotune can thiệp mà vẫn chênh, phô, Nhã Tiên trong MV đã phát hành không có nhiệm vụ gì ngoài việc uốn éo, khoe thân

Nói chẳng ngoa khi MV "Em muốn cho anh xem này" của Nhã Tiên như một bộ phim nóng thu gọn với 90% là những cảnh quay khoe thân, vũ đạo phản cảm. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn nhận thấy yếu tố gợi dục, bạo dâm trong một clip mà "hot girl ngủ gật" gọi là video âm nhạc đầu tay. Kết quả, chỉ sau nửa ngày phát hành, MV này đã phải nhận về lượng dislike chênh lệch đến 8 lần so với lượt like, đi kèm là hàng ngàn bình luận yêu cầu cô dừng ngay việc ca hát. 

Học hỏi BlackPink, lấy Chi Pu làm hình mẫu, MV debut của 'hot girl ngủ gật' không trụ được quá 10 ngày trên Youtube 3

Lượng dislike dành cho MV debut của Nhã Tiên chỉ sau nửa ngày ra mắt

Bức xúc hơn nữa là trong buổi họp báo giới thiệu MV, Nhã Tiên vẫn tự tin khẳng định, sản phẩm debut của cô được học hỏi từ "nữ hoàng trăm triệu view" Black Pink (cũng chính là thần tượng Kpop số một của Nhã Tiên), lấy cảm hứng từ các bản EDM của Chi Pu, thậm chí, để đầu tư cho dự án debut lần này, cô và ê-kíp đã chi một khoản tiền không hề nhỏ (hơn 1,1 tỷ đồng). "Hot girl ngủ gật" cũng thừa nhận, những ồn ào vừa qua là chiêu trò để gây sự chú ý bởi với cô, tạo scandal là con đường ngắn nhất để công chúng quan tâm tới mình.

Hiện tại, đúng là Nhã Tiên đã thực hiện được mục đích của mình, tuy nhiên, nó lại đến theo cách rất tiêu cực. Cùng với đó, khán giả còn phát hiện MV "Em muốn cho anh xem này" của cô đã đột ngột biến mất trên Youtube. Lý giải về sự bất thường này, có người cho rằng vì xấu hổ với lượng dislike quá chênh lệch, trong khi view vô cùng lẹt đẹt, Nhã Tiên đã quyết định cho "con đẻ" ra đi, đúng như cách Linh Ka từng xóa bỏ MV cover "Fake Love" (BTS) nhưng cũng có người nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò tiếp theo của một hot girl chỉ biết "sống bám" vào scandal. 

Học hỏi BlackPink, lấy Chi Pu làm hình mẫu, MV debut của 'hot girl ngủ gật' không trụ được quá 10 ngày trên Youtube 4

MV đầu tay của "thảm họa" Vpop 2019 tồn tại được chưa đầy 10 ngày trên Youtube đã bị xóa sổ.