Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoạt động ở một nhóm nhạc kém tiếng nhưng ít ai biết Cao Lu đã có thể mua nhà từ năm 17 tuổi

Thông tin vừa được nữ thần tượng bật mí trong một chương trình truyền hình.

Vào ngày 26 tháng 7, nữ thần tượng Cao Lu (FIESTAR) đã khiến nhiều khán giả và khách mời của chương trình Einstein choáng khi chia sẻ: "Tôi đã mua một căn hộ ở Bắc Kinh (Trung Quốc) khi tôi 17 tuổi và tôi đã tặng nó cho bố mẹ của mình. Năm 17 tuổi, tôi đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Thời điểm đó, tôi còn nhận được một giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ trong chương trình của Đài Truyền hình Trung Quốc CCTV. Lúc đã có chút tiếng tăm, tôi lấy tiền kiếm được đi mua hai căn hộ ở Bắc Kinh. 13 năm trôi qua, giá tiền mỗi căn đã tăng gấp 10 lần so với giá gốc!".

Cao Lu

Cao Lu từng mua được nhà ở Bắc Kinh sau khi nổi tiếng năm 17 tuổi

Cao Lu

Dàn Host đều bất ngờ trước chia sẻ của nữ thần tượng

Khi được hỏi về đối tượng mà Cao Lu muốn kết hôn và cô có sợ người ấy "dòm ngó" khối tài sản của mình hay không, Cao Lu trả lời: "Thành thật mà nói, cho dù là hẹn hò hay hôn nhân, tôi cũng muốn quen ai đó không quan tâm đến tài sản của tôi. Cho dù tôi đã có một căn hộ, tôi vẫn chưa từng suy nghĩ gì về việc sẽ đưa nó cho một người đàn ông". Lời đáp lại của thành viên FIESTAR đã khiến cho mọi người bật cười thích thú.

Bạn có biết việc Cao Lu từng debut, hoạt động solo và kiếm được rất nhiều tiền trước khi gia nhập FIESTAR không?

Cao Lu

Xem thêm sự kiện: Thu nhập sao KPOP