Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoạt động cầm chừng vì dính scandal bẩn, boygroup ‘thảm họa’ Vpop đã chính thức bị lead vocal rời bỏ sau 2 năm debut?

Debut 2 năm, tiếng tăm đâu không thấy chỉ bị cười chê là ‘thảm họa’ Vpop, trưởng nhóm Zero 9 đã quyết định rời nhóm.

Zane là một trong những thành viên được chú ý của Zero 9. Không chỉ bởi ngoại hình hút mắt, Zane còn là vocal chính của nhóm. Mặc dù thời gian gần đây, Zero 9 khá im ắng và không thường xuyên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên người hâm mộ đã tinh ý phát hiện thành viên Zane có động thái xóa bỏ mọi liên kết với nhóm trên MXH. Cụ thể, Zane xóa bỏ mọi thông tin liên hệ với Zero 9 trên Instagram và Facebook, đồng thời liên tục đăng tải status tâm trạng.

Nhiều bằng chứng cho thấy Zane đã rời khỏi boygroup đông đảo nhất nhì Vpop

Hiện tại, Zane và Zero 9 chưa lên tiếng trước vụ việc, tuy nhiên đông đảo khán giả đã khẳng định đến 90% anh chàng đã rời nhóm nhạc. Đặc biệt, status của thành viên Leo dường như đã ngầm xác định thông tin: "Ngày mai là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu không có anh, chắc là em sẽ khó khăn lắm đây. Lúc ba em và anh nói phải để anh nghỉ ngơi ít nhất nửa năm và nhiều nhất là một năm, ai cũng phát hoảng lên và còn giận cả ba em nữa, chỉ có em là không. Vì anh đã hy sinh quá nhiều tới mức đủ để xứng đáng có được những ngày tháng thảnh thơi hơn sau khi điều trị.

Và anh có biết là em ghét anh nhiều thế nào không? Có anh ở đây em không bao giờ lớn được, vì anh có lúc nào để em đụng tay vào việc gì đâu, anh làm nhiều tới mức tụi em đôi khi trở nên lười biếng và ỉ lại. Nên anh ơi! Anh nghỉ ngơi một thời gian ngắn thôi, nếu có thể hãy quay về với nhóm, còn nếu tốt hơn là bay cao lên nữa, ba em và cả 9 tụi em sẽ luôn dành chỗ lớn nhất trong tim cho riêng anh"

Nhiều dòng tâm trạng được đăng tải sau khi hành động xóa bỏ "tung tích" Zero 9 trên trang cá nhân. Sự ra đi của Zane sẽ khiến Zero 9 gặp phải khó khăn và không thể duy trì tốt

Trước đó, Zane tên thật là Lương Bảo Duy, sinh năm 1997, là một thành viên debut trong boygroup Zero 9 với vai trò là giọng ca chính và nhảy chính. Anh chàng được quan tâm vì sở hữu ngoại hình sáng, khả năng vũ đạo ổn định, chiều cao ấn tượng… Dù vậy, sau 2 năm hoạt động, Zero 9 không để lại nhiều ấn tượng ngoài biệt hiệu “thảm họa”. Tên tuổi của các thành viên cũng không thực sự được chú ý.