Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOÀNH TRÁNG: The Fact Music Awards gây sốt vì mời được cả chục top idolgroup đến dự lễ trao giải

Ngay cả những ngôi sao hạng A như BTS, TWICE cũng nhận lời góp mặt tại sự kiện lần đầu tiên được tổ chức này.

Làm thế nào mà một lễ trao giải vừa chập chững ra mắt đã quy tụ được dàn line-up toàn sao khủng? Câu hỏi này có lẽ cần được BTC The Fact Music Awards 2019 sớm tiết lộ.

Lễ trao giải The Fact được bắt nguồn từ "FANNSTAR" - một sự kiện vinh danh trực tuyến, kết quả dựa trên sự bình chọn online của người hâm mộ. Năm nay, ban tổ chức quyết định đưa lễ trao giải ảo ra đời thực và The Fact Music Awards sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 4 tại Namdong Gymnasium, Incheon, Hàn Quốc. 

TMA

Với màn chào sân của The Fact Music Awards, lịch trình tổ chức các lễ trao giải âm nhạc xứ của sâm đã được điều chỉnh một cách đáng kể. Thay vì chỉ tập trung diễn ra vào thời điểm cuối năm cũ - đầu năm mới (quý IV và quý I), bây giờ công chúng đã có thể theo dõi một sự kiện vinh danh ngay vào thời điểm giữa năm (quý II). Trong tương lai gần, không loại trừ khả năng thêm nhiều lễ trao giải sinh sôi và mỗi tháng trong năm đều có ít nhất một lễ trao giải âm nhạc.  

Quay trở về với The Fact Music Awards, sáng 27 tháng 3, Ban tổ chức vừa bổ sung thêm dàn nghệ sĩ khách mời thứ 4, đưa dàn line-up chính thức thành: TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, BTS, iKON, MONSTA X, Stray Kids, The Boyz, GFriend, MOMOLAND, (G)I-DLE Chungha.

Ngoài việc sở hữu dàn nghệ sĩ tham dự nổi bật, The Fact Music Awards còn làm công chúng bất ngờ khi mời thành công đại diện Big 3 cũng như BTS đến góp mặt. Và hiển nhiên, danh sách vẫn chưa dừng lại ở đây.

Cùng đếm ngược đến ngày 24 tháng 4 nào!