Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Yến Chibi hé lộ teaser cho MV mới

Mặc dù ngày phát hành MV mới đã cận kề thế nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn nhất quyết giữ bí mật tên sản phẩm mới này đến phút chót.

Sau khi khiến cho người hâm mộ sốt xình xịch với những hình ảnh đầu tiên trong MV mới sắp phát hành thì vừa mới đây, Hoàng Yến Chibi tiếp tục “nhá hàng” đoạn teaser cho sản phẩm này. Một điều đặc biệt là mặc dù ngày phát hành MV mới đã cận kề thế nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn nhất quyết giữ bí mật tên sản phẩm mới này đến phút chót.

Hoàng Yến Chibi "nhá hàng" teaser của MV mới

Tuy nhiên, qua ít giây ngắn ngủi của đoạn teaser, khán giả có thể nhận thấy đây là một ca khúc ballad với những giai điệu ngọt ngào. Bên cạnh đó, những thước quay rực rỡ sắc màu hứa hẹn sẽ mang đến một MV đậm chất mùa hè – tràn đầy năng lượng và tình yêu mà Á quân Học viện Ngôi sao 2014 muốn gửi tặng cho khán giả.

Bật mí một chút thông tin về MV mới, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Sản phẩm được thực hiện giữa ngày hè chói chang nên sẽ mang đậm chất nhiệt đới nhiều nắng gió, đôi khi có những cơn mưa bất chợt khiến cho tâm trạng con người trở nên nắng mưa thất thường”.

MV đậm chất mùa hè của Hoàng Yến Chibi

MV đậm chất mùa hè của Hoàng Yến Chibi2

MV đậm chất mùa hè của Hoàng Yến Chibi3

MV đậm chất mùa hè của Hoàng Yến Chibi5

Sẽ là một MV đậm chất mùa hè được Hoàng Yến Chibi gửi tặng tới khán giả vào ngày 4/8 tới?

Được biết, MV đậm chất mùa hè của Hoàng Yến Chibi dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 4/8. Cùng đón đợi và ủng hộ sản phẩm âm nhạc tâm huyết của giọng ca “Dường như anh đã” nhé.