Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hoàng tử tóc đỏ' Ed Sheeran chính thức đính hôn với cô bạn gái quen thời trung học

Ed và Cherry là những người bạn lâu năm, quen biết nhau từ thời thơ ấu. Theo Ed bày tỏ, mối tình với Cherry là lần đầu tiên mà anh thật sự được yêu.

Trả lời phỏng vấn với BBC ngày 28/8, Ed Sheeran khiến những người hâm mộ bất ngờ khi cho biết chưa có ý định ra thêm album mới trong năm 2019. Sau khi kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng 9, nam ca sĩ muốn dành thêm thời gian để nghỉ ngơi trước khi ra mắt album thứ 4 của mình.

Bên cạnh đó, một thông tin cũng nóng hổi không kém đó là trong một tiết lộ gần đây, Ed Sheeran cho biết anh đã chính thức kết hôn với vị hôn thê Cherry Seaborn.

Ed Sheeran và Cherry Seaborn vốn là bạn từ thời thơ ấu, nhưng chỉ mới bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Khi ca sĩ bị gãy tay trong tai nạn xe đạp năm 2017, cô đã kề cận chăm sóc anh. 'Cô ấy là người phụ nữ tốt, lúc đó thậm chí phải đánh răng cho tôi', ca sĩ nói trên chương trình Capital Breakfast Show.

Seaborn vốn là một vận động viên khúc côn cầu, từng theo học Đại học North Carolina (Mỹ). Trong thời gian hẹn hò, cô và Sheeran giữ kín mối quan hệ, ít khi xuất hiện cùng nhau.

Ed Sheeran cũng sáng tác nhiều ca khúc lấy cảm hứng từ tình yêu với vị hôn thê, trong đó có Perfect - ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Nam ca sĩ nói rằng chỉ cần có Cherry bên anh, mọi thứ đều dễ dàng.