Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tử Thao tung MV teaser chứng tỏ "sống mạnh", Mino (WINNER) sẵn sàng solo

ZTAO sắp tung MV mới, các "mẩu" WINNER tích cực hé lộ thông tin về màn solo mới của Song Mino.

“Chàng trai ưa khóc” Hoàng Tử Thao cuối cùng cũng sắp cho ra sản phẩm âm nhạc mới. Mặc cho vụ kiện của anh với SM Entertainment vẫn chưa đi đến hồi kết, nhưng anh quyết định vẫn phải tiếp tục sự nghiệp riêng của mình. Tao đang tiếp tục quảng bá dưới cái tên ZTAO. Và teaser cho MV mới nhất của anh cũng vừa được "trình làng". 

“Black White (AB)” được chính Tử Thao soạn lời và viết nhạc. Concept chung của MV này nói về hai mặt của một con người, tốt và xấu.

“AB” chính là nhóm máu của anh. Điều này đồng nghĩa với việc ZTAO đang ngầm “báo hiệu” cho fan về những điều mà anh sẽ “làm” và “không làm”.

Sản phẩm âm nhạc này của ZTAO khiến fan của anh rất ngóng đợi để xem khi đứng một mình, Tử Thao có thể làm được gì để chứng tỏ thực lực của mình. 

Vào ngày 07 tháng 7, Kang Seung-yoon WINNER và Lee Seunghoon đã làm một live broadcast trên Naver V và chuyển tiếp những tin tức về sự trở lại solo của thành viên Song Mino.

Trong chương trình này, hai "đồng môn" trong Winner của Song Mino trở thành nguồn đáng tin cậy tiết lộ thông tin về màn comeback của thành viên cùng nhóm. Kang Seung-Yoon nói: “Thành viên Mino, người mà các bạn vẫn tự hỏi chẳng hiểu đã ở đâu sau concert Nagoya của chúng tôi hiện đang rất bận rộn chuẩn bị cho album solo của anh.”

Lee Seunghoon nói thêm: “Concept của album solo lần này của anh ấy tiết lộ rất nhiều điều đấy, và tôi nghĩ nó nên được gắn mác 19+. Tôi thấy nó quá hoang dã đến mức không thốt nổi nên lời."

Kang Seungyoon lại tiếp tục nói: “Tôi tự hỏi làm sao anh ấy có thể kìm chế được khi quay nhỉ. Tôi nghĩ rằng những hình ảnh cho album mới này sẽ rất shock đấy.”

Liệu MV của Mino và của ZTAO ai sẽ đủ sức "công phá" thị trường và gây sốc hơn khi hai chàng hoàn toàn có cá tính đối lập: một yếu đuối mong manh và một lại rất cá tính nổi loạn? Chúng ta cùng chờ xem!

 Alec.N lược dịch