Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tử Thao đăng bài cực gắt, chửi thẳng Tổng thống Donald Trump là 'đồ ngu'

Sự gay gắt của cựu thành viên EXO với Tổng thống Mỹ đã nhận được nhiều bình luận ủng hộ của cư dân mạng.

Vừa qua, một đoạn video về Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở thành chủ đề nóng với cư dân mạng Trung Quốc. Trong video, người đứng đầu Nhà Trắng khẳng định Mỹ là quốc gia tích cực thực hiện xét nghiệm cho người dân nhất trên thế giới. 

Lúc này, một phóng viên tên Jiang CBS là người gốc Hoa đã đặt câu hỏi: “Tình hình dịch bệnh của Mỹ vẫn chưa được kiểm soát, số người chết đang tăng mạnh, tại sao ngài lại biến dịch bệnh này thành cuộc thi đua “nhiễm bệnh” quốc tế?”.

Tổng thống Mỹ trả lời: "Thế giới lúc nào cũng chẳng có người chết? Hơn nữa, bạn nên hỏi người Trung Quốc thì hơn, đừng hỏi tôi". Theo ông Trump, đây là một câu hỏi khiến ông vô cùng khó chịu, câu trả lời của ông cũng ám chỉ việc Trung Quốc mới là quốc gia khiến cả thế giới rơi vào tình hình dịch bệnh mệt mỏi, suy giảm kinh tế như hiện tại.

Mới đây, nam thần tượng Hoàng Tử Thao đã chia sẻ lại video này với thái độ bức xúc, kèm theo những lời văng tục: "Nên hỏi người Trung Quốc ư? Ông có bệnh như vậy mà còn dám nhắc đến Trung Quốc? Đồ ngu ạ" (đã lược bỏ từ ngữ tục tĩu). Hiện tại, bài đăng trên đã bị xóa bỏ khỏi Weibo của cựu thành viên EXO. 

Được biết, Tổng thống Donal Trump là một trong số những nhân vật nổi tiếng bị căm ghét nhất tại đất nước tỷ dân do những chính sách về kinh tế của ông. Cư dân mạng bình luận: "Ha ha, không hổ danh Hoàng Tử Thao lúc nào cũng nhiệt tình, nghĩ gì nói vậy. Tôi thích nghe cậu ấy chửi người khác ghê", "Một người yêu nước mãnh liệt và không hề giả tạo, tôi ủng hộ cậu",v.v.