Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn'

Theo netizen, IU chính là nữ thần mà Hoàng Tử Thao thầm thương trộm nhớ, thậm chí yêu thầm một cách cuồng nhiệt.

Mạng xã hội Việt - Trung hiện đang xôn xao với buổi livestream tối muộn ngày 21/11 của Hoàng Tử Thao - cựu thành viên nhóm EXO. Nguyên do đến từ lời bộc bạch, thổ lộ chuyện tình cảm của anh với một idol Kpop đã khiến dân tình đổ xô vào livestream "hóng biến", sau đó tìm ra được manh mối "nữ chính" trong câu chuyện này là ai.

Trong buổi giao lưu này, Hoàng Tử Thao gây sốc khi tiết lộ mình đang yêu một nữ ca sĩ Hàn Quốc, thậm chí từng nhắn tin riêng trên Instagram cho cô gái này nhưng không nhận được hồi đáp. Nếu như nữ ca sĩ này nhận lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao, ngay ngày mai, nam ca sĩ sẽ công khai chuyện tình và lập tức tổ chức đám cưới.

"Nếu ngày mai chuyện này lên hot search rồi cô ấy biết tôi thích cổ thì tốt quá. Nhưng cũng chả có nghĩa lý gì khi không thể gặp nhau..."

"Tình cảm này không thể nào nói rõ, không phải đu idol, các bạn không hiểu được..."

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn' 1

Trong livestream, Hoàng Tử Thao còn nhiều lần bày tỏ: "Tôi thực sự rất yêu cô ấy", đồng thời chia sẻ đây không phải là theo đuổi thần tượng mà chính là yêu. Nam ca sĩ nhìn thẳng vào camera, nói với các fan: "Tôi có thể xem mọi thứ về cô ấy suốt cả ngày, không phải với tâm thế của fan đâu nhé, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy có thể làm bạn gái của tôi, nhưng mà tôi không thể gặp được cô ấy". Nam ca sĩ còn tỏ vẻ ngượng ngùng: "Tôi quá yêu cô ấy, nhưng chẳng có cách nào cả". Tuy nhiên, dân tình cũng đang đặt câu hỏi, phải chăng Hoàng Tử Thao đang say xỉn, "quá chén" khi anh chàng có phần thiếu tỉnh táo.

Sau livestream, Hoàng Tử Thao tiếp tục đăng trên Weibo: "Tôi không phải đang theo đuổi thần tượng đâu. Đó thực sự là tình yêu. Mọi người không hiểu đâu, đôi lúc mọi thứ không cần quá rõ ràng".

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn' 3

Đúng lúc này, cư dân mạng cả Trung và Việt đều đổ dồn chú ý về IU vì cô nàng là người Hàn duy nhất Tử Thao follow trên Instagram, đồng thời còn rất chăm chỉ ấn like các bài viết của nữ thần Kpop. Hồi tháng 5 vừa qua, anh chàng còn để lại bình luận "Chúc mừng sinh nhật" trên ảnh của IU. Hay hồi sáng ngày 21/11, cựu thành viên EXO có chia sẻ một bài đăng nhưng lại đăng nhầm ảnh của IU, sau đó vội vàng xoá đi. Vì những động thái mập mờ ấy, netizen nghi ngờ Hoàng Tử Thao đang "mê mệt" IU đến mức phải thổ lộ ra bằng được.

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn' 2

Hoàng Tử Thao follow 3 nghệ sĩ, duy chỉ có IU (tài khoản "dlwlrma") là ca sĩ Hàn Quốc

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn' 4

Sáng qua, anh cũng đăng nhầm 1 ảnh của IU lên MXH

Hoàng Tử Thao bất ngờ thổ lộ tình yêu mãnh liệt với một idol Kpop, IU 'nằm không cũng bị trúng đạn' 5

Phải chăng IU là nữ thần mà Hoàng Tử Thao "thầm thương trộm nhớ"?.