Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng tử R'n'B sắp 'bóc lịch' 180 ngày trong tù vì... nuôi khỉ làm cảnh

Nhiều năm qua, anh liên tục vướng vào rắc rối vì hành vi bạo lực và vi phạm pháp luật.

TMZ đưa tin, nam ca sĩ Chris Brown - người yêu cũ của Rihanna - có thể phải ngồi tù tới 6 tháng vì bị cáo buộc sở hữu, nuôi dưỡng động vật hoang dã trái phép. Theo Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles, anh sẽ phải xuất hiện trước tòa vào ngày 6/2/2019.

Nam ca sĩ 28 tuổi tự đưa mình vào rắc rối khi chia sẻ lên Instagram video con gái 3 tuổi cùng chú khỉ Fijji hồi tháng 12/2017. Trong vòng 36 giờ kể từ khi anh đăng video này, Chi cục Cá và Động vật Hoang dã California đã nhận được nhiều thông báo về vụ việc và thực thi lệnh khám xét vào đầu tháng 1/2018.

Captain Patrick Foy, nhân viên của Chi cục, cho biết Chris không có mặt tại nhà riêng ở Los Angeles (California) khi họ tiến hành khám xét nhưng nhân viên của anh đã giao nộp con vật cho chính quyền và anh đồng ý hợp tác với họ.

Theo trang TMZ, Chris sẽ bị khép tội “sở hữu động vật bị cấm mà không có giấy phép”, vì theo luật pháp California, việc nuôi dưỡng khỉ mà không có giấy phép là một hành vi bất hợp pháp. 

Trước Chris Brown, một ngôi sao khác là Justin Bieber cũng từng gặp rắc rối chỉ vì tình yêu với loài khỉ. Năm 2013, anh chàng này đã trì hoãn chuyến bay từ Miami, Florida đến Burbank, California tới 8 giờ đồng hồ chỉ để tìm kiếm thú cưng của mình. Việc trì hoãn chuyến bay đã khiến hãng hàng không vô cùng tức giận.

Chưa dừng lại ở đó, một chú khỉ được Justin yêu quý có tên Mally đã trở thành tài sản của nước Đức sau khi chính quyền nước này phát hiện Justin không cung cấp được đủ giấy tờ và cáo buộc nam ca sĩ đưa vật nuôi bất hợp pháp vào Đức.

Hai tháng sau, do vẫn không trình đủ giấy tờ, Justin đã mất quyền sở hữu với con thú cưng. Con khỉ Mally của anh chính thức trở thành tài sản của nước Đức và được chuyển đến sống trong một vườn thú tại nước này.

 Justin Bieber cũng từng gặp rắc rối chỉ vì tình yêu với loài khỉ.