Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hoàng tử nhạc Latin' Enrique Iglesias tái xuất với MV mới sau thời gian dài bặt vô âm tín

"Vua nhạc Pop Latin" tung ra MV cho ca khúc mang tên “Move To Miami” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian vắng bóng.

Enrique Iglesias - chàng ca sĩ nổi tiếng với những bản hit 'Hero', 'Why Not Me', 'Do You Know?',.. vừa trở lại với single mới "Move To Miami" kết hợp cùng rapper Pitpull. Ca khúc mang âm hưởng Latin Pop pha trộn chất EDM, đánh dấu lần hợp tác thứ ba của Enrique và Pitbull, sau I Like It (2010) và I Like How It Feels (2011).

'Hoàng tử nhạc Latin' Enrique Iglesias tái xuất với MV mới sau thời gian dài bặt vô âm tín

Move To Miami là single trong album phòng thu thứ 11 của Enrique Iglesias. Ca khúc kể về niềm say mê của nhân vật với một cô gái. Cô là lý do khiến anh đến Miami (Mỹ) và gia nhập thế giới tiệc tùng ở đây. Trong video, Enrique lái một chiếc xe thể thao đuổi theo một vũ công da màu nóng bỏng. Sau 1 tuần ra mắt, Move To Miami đạt gần 10 triệu lượt xem trên Youtube. 

Enrique Iglesias và Pitbull là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng nhạc thế giới. Họ từng hợp tác với nhau trong nhiều ca khúc, như “I'm a Freak”, “I Like It”, “Let Me Be Your Lover”. Bộ đôi từng cùng nhau thực hiện một chuỗi concert vào mùa thu 2014 qua 32 thành phố, thu hút hơn 480.000 khán giả, và mang vệ lợi nhuận tới 40 triệu USD.

'Hoàng tử nhạc Latin' Enrique Iglesias tái xuất với MV mới sau thời gian dài bặt vô âm tín

Năm ngoái, giọng ca đến từ Tây Ban Nha và nam rapper người Mỹ ghi tên mình vào danh sách những chuyến lưu diễn thu được nhiều lợi nhuận nhất trong năm do Hot Tours thống kê. Tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ của hai nam ca sỹ khởi động từ 6/2017, bao gồm 35 đêm diễn và kết thúc vào tháng 10/2017 với doanh chặn đầu lên đến 15 triệu USD.