Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng tử Lo-fi gốc Việt gây sốc fan nhạc quốc tế với single mới toanh

Mới đây, keshi đã tung ra single mới đầu tiên trong năm 2021.

Nhắc đến những nhân vật đình đám của dòng nhạc lo-fi, thật khó để bỏ qua keshi. Tên thật của keshi là Casey Luong. Nam nghệ sĩ chia sẻ mình lần đầu tìm thấy tình yêu mãnh liệt cho âm nhạc khi chỉ mới 12 tuổi, và mọi thứ đều được truyền cảm hứng bởi ông ngoại của keshi. Anh đã gặt hái được nhiều thành công, gần đây nhất là EP mang tên "always". Sau một thời gian vắng bóng, keshi đã trờ lại với single mới mang tên "beside you".

keshi

‘beside you’ tiếp tục là một quà âm nhạc đậm chất Lo-fi Pop pha lẫn chút Bedroom Pop nhẹ nhàng. Ca từ như được trích ra từ một chương mới nhất trong vũ trụ những câu chuyện tình của keshi. 

Như tình thần mà tên bài hát ‘beside you’ mang lại, keshi hát lên lời tâm tình từ người trong cuộc khi liên tục phải chạy theo những suy nghĩ liệu ai mới là người tốt nhất dành cho bản thân: ‘Anh không thể ngừng gào lên rằng em đừng tự lừa dối bản thân nữa, anh mới là người tốt nhất dành cho em, tình yêu của hắn chỉ toàn mùi vị sai trái và đau đớn mà thôi.’

Có thể nói, âm nhạc của keshi rất gần gũi, như anh từng chia sẻ: "Tôi phơi bày tất cả mọi thứ tận tường bên trong tôi với âm nhạc, và mọi người cũng không nên xấu hổ vì bất cứ nỗi buồn nào của mình. Càng tiến gần đến trái tim tôi qua thứ âm nhạc chân chất này, mọi người cũng sẽ nhìn thấu rõ hơn được trái tim của chính mình."

Từ Khóa:

keshi