Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hoàng tử lai' Kim Samuel tiết lộ thử thách lớn nhất đã trải qua trong năm 2017

Kim Samuel đã có một buổi giao lưu trò chuyện vô cùng ấm áp với fan hâm mộ.

Ngày 10 tháng 12 vừa qua, Kim Samuel, nam thần tượng bước ra từ chương trình sống còn "Produce 101" đã có một buổi trò chuyện trực tuyến khá vui vẻ và ấm áp với fan thông qua ứng dụng V Live. Samuel xuất hiện với vẻ ngoài đẹp trai như mọi khi, nam thần tượng trẻ tuổi chia sẻ nhiều điều về lịch trình, ước mơ và cuộc sống thường ngày của bản thân. 

kim samuel

Kim Samuel đã trò chuyện rất lâu với fan thông qua ứng dụng V Live

Khi buổi bắt đầu trò chuyện, Samuel nói:"Nếu các cậu ngủ thiếp trong khi xem, hãy cứ ngủ đi nhé. Còn nếu các cậu muốn ở lại với mình, vậy thì sẵn sàng cho đến khi kết thúc. Mình hy vọng mọi người có một đêm thật thoải mái". 

Samuel chia sẻ về lịch trình bận rộn của một thần tượng:"Sau khi hoàn thành các hoạt động trong lịch trình, mình thường về nhà vào khoảng 2-3 giờ sáng. Mọi người à, giấc ngủ vô cùng quan trọng đấy, mình chắc chắn sẽ có nhiều người tán thành với mình về điều này".

Tiết lộ về những điều đáng nhớ trong năm 2017, Samuel tâm sự:"Như các bạn đã biết, thật khó để có thể nắm bắt được thời gian trong quá trình quảng bá của mình. Mình luôn cố gắng khiến bản thân thật bận rộn nhưng điều đó lại khiến thời gian trôi đi nhanh hơn". 

Cuối cùng, Kim Samuel hồi tưởng về buổi thử giọng cho "Produce 101":"Mình nghĩ rằng "Produce 101" là thử thách lớn nhất của bản thân mình trong năm nay. Mình đã từng ra mắt và trình diễn với tư cách là một thành viên của 1Punch nhưng vì nhận ra có một cơ hội quan trọng đang đến gần, mình đã có thể biểu diễn tài năng và kỹ năng của bản thân mà trước đây mình chưa có dịp làm". 

Được biết, "Produce 101" là một chương trình sống còn đình đám của Mnet đã lăng xê rất nhiều thực tập sinh thành thần tượng cực hot trong một thời gian ngắn. Kim Samuel là một trong số đó. Kim Samuel đã gia nhập làng giải trí từ rất sớm nhưng không được biết tới cho đến khi tham gia "Produce 101"

Mới đây, anh chàng đã có một màn ra mắt solo khá ấn tượng với album "Eye Candy". Hy vọng Samuel sẽ thành công và tiến xa hơn trong tương lai không xa!