Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hoàng tử ballad' được nhiều fan yêu mến sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 10

Shayne Ward sẽ biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 tới. Anh từng ba lần biểu diễn tại Việt Nam - một lần năm 2008 và hai lần năm 2014.

Shayne Ward là ca sĩ nhạc pop người Anh, được biết đến nhiều nhờ chiến thắng tại cuộc thi The X Factor đợt hai năm 2005 và 'làm mưa làm gió' trên thị trường âm nhạc liên tiếp trong 4 năm đến tận 2009. Tạp chí Heat đăng ảnh Shayne lên trang bìa trong nhiều tuần lễ liền, mô tả rằng anh là ngôi sao truyền hình thực tế quyến rũ nhất mọi thời đại. 

'Hoàng tử ballad' được nhiều fan yêu mến sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 10

Shayne Ward sẽ biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10 tới.

Tại Việt Nam, Shayne Ward cũng là một trong những ca sĩ ngoại được các fan cực kỳ yêu mến. Sắp tới, nam ca sĩ của những ca khúc được yêu thích như "No Promisses", "Until You", "Breathless"… sẽ xuất hiện trong sự kiện "Live for love" (Sống để yêu) vào tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. 

"Live for love" tiền thân là sự kiện âm nhạc Green Plus, tổ chức lần đầu năm 2017. Đêm nhạc thuộc Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam do Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam phát động.

Chương trình diễn ra vào tối 6/10, quy tụ dàn nghệ sĩ gồm Hương Tràm, Trung Quân Idol, Lê Cát Trọng Lý, nhóm Oplus... với chủ đề “Sống xanh”. Ban tổ chức hy vọng âm nhạc của các nghệ sĩ sẽ góp phần truyền tải thông điệp gắn kết giữa con người với thiên nhiên, kêu gọi cộng đồng tích cực bảo vệ môi trường, hướng đến giá trị tốt đẹp.

'Hoàng tử ballad' được nhiều fan yêu mến sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 10

Đây là lần thứ 4 nam ca sĩ biểu diễn tại Việt Nam.

Trong đêm nhạc sắp diễn ra, nam ca sĩ sẽ biểu diễn những ca khúc giúp anh đến gần hơn với người hâm mộ. Dù đây là lần thứ 4, nam ca sĩ 34 tuổi đến Việt Nam, thế nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn háo hức, mong chờ được gặp thần tượng.

"No Promise" - Shayne Ward: Ca khúc được đông đảo giới trẻ Việt Nam và quốc tế yêu thích