Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn trở lại chất lừ với MV “Only U”

Dù đến ngày 5/4 MV “Only U” mới chính thức ra mắt, nhưng đoạn teaser “nhá hàng” cũng đủ sức khiến cho cư dân mạng “đổ rầm rầm”.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 Hoàng Tôn đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng ST.319 mang tên “Only U”. “Only U” là ca khúc do chính Hoàng Tôn sáng tác, cùng với sự hỗ trợ của St.319, ngay sau khi đoạn teaser MV được “nhá hàng”, ca khúc này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Dù đến ngày 5/4 MV “Only U” mới chính thức ra mắt, nhưng giai điệu cùng ca từ ngọt ngào đã nhanh chóng chinh phục và khiến cho cư dân mạng “đổ rầm rầm”. Trong khi đó, Văn Mai Hương, Will (365), ERIK (ST.319) còn khiến fan phát sốt khi tranh nhau cover hit mới của Hoàng Tôn.

Teaser MV "Only U" - Hoàng Tôn

Dự kiến vào lúc 21h ngày 5/4, MV “Only U” sẽ ra mắt trên kênh youtube ST.319 ENTERTAINMENT. Với MV “Only U”, Hoàng Tôn là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào chuỗi dự án âm nhạc “#‎MADEby319”, nơi nhóm nhạc đình đám ST.319 sẽ kết hợp cùng ca sỹ khác với những mảng màu sắc âm nhạc đa dạng.

Erik St.319 cover "Only C"

Will - Only U

Văn Mai Hương cover "Only U" của Hoàng Tôn

Nguồn: Saostar