Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn trải lòng về quyết định "dao kéo" gương mặt vừa qua

Anh chàng thật lòng chia sẻ rằng sau khi “sửa” sắc đẹp, bác sĩ khuyên anh nghỉ ngơi 6 tháng để gương mặt hoàn chỉnh tuy nhiên anh sợ khán giả quên mình nên cãi lời bác sĩ mà tái xuất.

Mới đây, Hoàng Tôn khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Đáp trả cho thắc mắc của dư luận, anh chàng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, ngoại hình hình mới của giọng ca “Em không quay về” vấp phải ý kiến trái chiều. Nhiều người không ngại gọi anh là “thảm họa” sau khi trùng tu.

Trong cuộc trò chuyện với một tạp chí điện tử, Hoàng Tôn đã có những chia sẻ thẳng thắn về những lời gièm pha này.

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Anh nói rằng mọi người cảm thấy việc thẩm mỹ là hệ trọng nhưng với anh thì chuyện đó bình thường. Cuộc sống vẫn không thay đổi chỉ khác một điều là Hoàng Tôn xuất hiện trước đám đông tự tin hơn và điều này có ích cho một người ca sĩ. Nguyên nhân anh dao kéo cũng là vì khán giả, nếu không hoạt động nghệ thuật thì anh chàng cũng chẳng quan tâm đến ngoại hình. Tuy nhiên, gia nhập showbiz gần 2 năm, nam ca sĩ nhận ra rằng mình không đẹp hay giỏi hơn từng ngày thì sẽ bị tụt hậu.

Hoàng Tôn tâm sự, nhiều đồng nghiệp vẫn bàn tán về ngoại hình của mình, nên anh chẳng vui vẻ gì. Thay đổi để tốt hơn nhưng anh không hiểu tại sao mọi người lại ầm ĩ lên vì chuyện dao kéo riêng tư. Anh thừa nhận trước đó cũng đắn đo gần 1 năm mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cựu thí sinh The Voice muốn ngoại hình đẹp tương đồng với âm nhạc để mình thêm tự tin.

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, cha mẹ của Hoàng Tôn không tán thành và luôn ngăn cản anh dao kéo gương mặt. Nhưng rồi một ngày mẹ anh nói “Tôn à, nếu con thấy việc cần làm lại khuôn mặt để con thoải mái hơn thì con cứ làm đi. Không cần quan tâm gì hết”. Chính vì thế mà anh mạnh dạn quyết định trùng tu nhan sắc.

Nam ca sĩ cho biết anh phẫu thuật vào tháng sáu, theo chỉ định của bác sĩ thì đến tháng 12 mới bình phục hoàn toàn. Thế nhưng nếu ở ẩn nửa năm thì Hoàng Tôn sợ khán giả quên mình nên anh phải công bố chuyện dao kéo với khán giả khi gương mặt chưa hoàn thiện. Anh mong mọi người cảm thông cho sự hy sinh này mà thương anh hơn. Hoàng Tôn cho biết phải chấp nhận đau đớn để đổi lấy vẻ ngoài bắt mắt hơn.

Trải lòng về nỗi đau đớn, anh cho biết do cơ địa không như người khác nên sau khi phẫu thuật, mũi bị sưng to, mắt bầm tím không nhìn rõ đường đi, thậm chí trong giấc ngủ cũng không thể nhắm mắt. Hoàng Tôn sống vật vờ như thế hơn 3 tuần và phải cần đến sự chăm sóc của mẹ.

hoàng tôn thừa nhận dao kéo

Bản thân anh đã lường trước phản ứng của dư luận sau khi thẩm mỹ, nam ca sĩ muốn gạt qua một bên và sống vì bản thân mình hơn. Anh đọc hết những lời chê bai rồi quên chúng đi và không để mình bị ảnh hưởng.

Hiện tại, Hoàng Tôn hài lòng với vẻ ngoài mới, anh chia sẻ rằng lúc phẫu thuật đã đề nghị bác sĩ giữ nét đặc trưng trên gương mặt. Tuy nhiên hình ảnh chia sẻ trên mạng là do photoshop quá nhiều khiến mọi người nhận xét là thảm họa. Thực tế, đi hát nhiều khán giả khen Hoàng Tôn đẹp trai hơn trước.

Khi được hỏi về việc có hối hận với quyết định “làm mới” hình ảnh, anh chàng trả lời rằng có tiếc nhưng tiếc vì tại sao không phẫu thuật ngay từ khi bước chân vào showbiz. Anh không dám khẳng định mình sẽ không dao kéo nữa vì không biết được sau này có biến chứng cần phải can thiệp hay không. Còn bây giờ nam ca sĩ mong gương mặt sớm ổn định và hồi phục được như ý muốn.