Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn tiếp tục bắt tay Bảo Kun tạo hit mới

Hai ca sĩ trẻ đã cùng nhau “quẩy” hết mình trong ca khúc EDM sôi động có tên gọi “Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã”.

Mới đây, cặp bạn thân Hoàng Tôn và Bảo Kun tiếp tục khiến người hâm mộ “đừng ngồi không yên” với ca khúc cực kỳ sôi động "Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã”. 

Hoàng Tôn và Bảo Kun "quẩy" hết mình trong ca khúc mới ""Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã”

“Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã” có nội dung cổ vũ người trẻ gạt đi mọi buồn phiền để tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống

Trên nền nhạc EDM bắt tai, Hoàng Tôn một lần nữa lại chinh phục được khán giả khó tính nhất với chất giọng ngân rung hiện đại trong khi Bảo Kun “đốn tim” fan với khả năng “bắn rap” cực chất. Bên cạnh đó, ca từ và giai điệu ca khúc đã mang lại cảm xúc vui tươi, yêu đời và tràn đầy năng lượng cho người nghe. Thông điệp cổ vũ người trẻ gạt đi mọi buồn phiền để tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống đã được Hoàng Tôn – Bảo Kun truyền tải trọn vẹn đến cho khán giả. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt, ca khúc “Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã” nhanh chóng được khán giả đón nhận và yêu mến. Người hâm mộ đang kỳ vọng đây sẽ là hit mới của cặp đôi sao trẻ Vpop này sau thành công của ca khúc “Mọi sự là vì em”.

Nguồn: ZIng