Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Hoàng Tôn tiếp bước Sơn Tùng chia tay "The Remix"

Nhiền fan tiếc nuối khi Hoàng Tôn chia sẻ về việc không thể tiếp tục đồng hành cùng PB Nation trong chương trình “Hòa âm ánh sáng”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tôn đã bất ngờ chia sẻ về quyết định không tiếp tục đồng hành với team PB Nation trong chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Lời tâm sự của nam ca sĩ được đăng tải ngay trước đêm liveshow 8 với chủ đề Electronic Rock. Trong đêm thi này, team PB Nation đã trình diễn bản Mash up gồm 4 ca khúc "The Final Countdown", "It's My Life", "Tìm lại" "We Will Rock You".

Nguyên văn status của Hoàng Tôn như sau: "Vì một số dự án cá nhân trong tương lai mà Tôn không thể tham gia The Remix được nữa. Nhưng mọi người vẫn hãy cùng Tôn theo dõi ủng hộ thật nhiệt tìnhhh cho PB Nation nhéeeee. Chúc những người anh em của tôi may mắn đêm nay!"

Dù không biết được lý do cụ thể, nhưng các fan đã gửi đến Hoàng Tôn rất nhiều lời cảm thông và tiếc nuối sau lời chia sẻ trên. Tuần trước, nam ca sĩ cũng đã vắng mặt trong đêm thi  Disco với chủ đề "Trở về quá khứ".

Như vậy, sau thông báo rút lui của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn là cái tên tiếp theo nói chia tay chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Tuy nhiên, team PB Nation vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi với hai thành viên còn lại là Phúc Bồ và Hà Lê.

Ban tổ chức cho biết, việc Hoàng Tôn rút lui khỏi "The Remix" hoàn toàn là quyết định trong nội bộ PB Nation. Từ thời điểm ban đầu, PB Nation đã là 1 team với 2 giọng ca chính là Hoàng Tôn và Hà Lê. Đến nay, khi Hoàng Tôn dừng tham gia thì Hà Lê vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận phần hát chính, bên cạnh đó Phúc Bồ cũng sẽ thường xuyên xuất hiện trên sân hơn. Đối với team chỉ có 1 ca sĩ thì BTC có những điều khoản ràng buộc chặt chẽ hơn trong việc tham gia chương trình, chỉ trừ một số trường hợp bất khả kháng hoặc nghiêm trọng như Sơn Tùng M-TP.

Nguồn: Kênh 14