Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Hoàng Tôn rời The Remix để tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài

Sau Thủy Top, "Tuyệt đỉnh tranh tài" đã tiết lộ những gương mặt thí sinh tiếp theo.

Thông tin Hoàng Tôn rút lui khỏi The Remix ngay sau Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người bất ngờ. Dù rất tiếc nhưng Hoàng Tôn vẫn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhóm PB Nation để tham gia những liveshow còn lại của The Remix.

Lý do chính của sự rút lui này là vì Hoàng Tôn sẽ tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài chuẩn bị lên sóng trong tháng 4 này. Được biết anh đã ký hợp đồng này khá lâu, trước cả khi tham gia The Remix.

Hoàng Tôn bỏ The Remix để thi Tuyệt đỉnh tranh tài

Hoàng Tôn rời The Remix để tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài

Hoàng Tôn chia sẻ: "Tôi đến với The Remix như một cái duyên, do lời 'rủ rê' của anh Phúc Bồ và ngay từ đầu, khi nhận lời tham gia, tôi cũng đã có trình bày với BTC chương trình rồi”.

Tham gia show Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn hi vọng sẽ cùng các ca sĩ chuyên nghiệp có một cuộc chơi thú vị và thử sức mình với những dòng nhạc mới: “Tôi thấy đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi ban tổ chức gửi thư mời, tôi cho rằng đây là cơ hội mà mình không nên bỏ lỡ” - nam ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Tôn đã quen mặt với khán giả qua nhiều cuộc tranh tài trên truyền hình như The Voice, Hòa âm ánh sáng và sắp tới sẽ là Tuyệt đỉnh tranh tài. Tuy nhiên, anh cho rằng mình không chờ đợi cơ hội ở những cuộc thi âm nhạc mà chỉ muốn chuẩn bị kỹ càng cho từng tiết mục để trình diễn trước khán giả.

Trong Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn muốn thể hiện những ý tưởng, kỹ năng và cả những chiêu trò liên quan đến nghệ thuật dành cho khán giả. Các fan của Hoàng Tôn sẽ có cơ hội nghe anh hát dân ca, Bolero, rock bên cạnh thể loại nhạc RnB sở trường.

Bên cạnh Hoàng Tôn, 2 cái tên được thông báo trong danh sách Tuyệt đỉnh tranh tài mùa này còn có Thảo Trang và Trung Quân Idol.

Hoàng Tôn bỏ The Remix để thi Tuyệt đỉnh tranh tài

Thảo Trang sẽ đối đầu với Hoàng Tôn, Thủy Top

Thảo Trang đánh giá 9 ca sĩ còn lại đều là đối thủ đáng gờm. “Trang cũng trân trọng tài năng của bất kỳ ai, mỗi người một vẻ sẽ tạo ra một sân chơi nhiều màu sắc. Trang đã tiếp xúc ít nhiều với các thí sinh và biết khả năng của mỗi người, riêng Thuỷ Top là người Trang ít có cơ hội tìm hiểu, chắc chắn cô ấy sẽ là một ẩn số thú vị”.

Như vậy, BTC đã công bố Thủy Top, Hoàng Tôn, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Thảo Trang và Trung Quân Idol là những gương mặt sẽ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài mùa này. 5 cái tên còn lại sẽ được công bố trước ngày họp báo 14/4.

Tuyệt đỉnh tranh tài là một sân chơi dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp muốn thử sức mình trong những dòng nhạc mới. Từ đó, khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh đa dạng của các ca sĩ mà mình yêu thích trong chương trình.

Nguồn: Tiin.vn