Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn gây chú ý khi cover hit của 'Fast & Furious 7'

Giọng ca sinh năm 1988 đặt lời Việt cho "See You Again" và thể hiện ca khúc này cùng với Eszi Quân.

Hoàng Tôn cho biết: "Sau khi xem bộ phim Fast & Furious 7, tôi rất ấn tượng với bài hát “See You Again”. Bởi vậy, tôi nảy ra ý định sáng tác lời Việt cho ca khúc. Ngoài việc để thỏa mãn sở thích nhân, tôi cũng muốn giúp một số khán giả hiểu hơn về ý nghĩa của bài hát".

Theo Hoàng Tôn tiết lộ, anh chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành việc viết lời Việt cho “See You Again”. Sau đó, anh mời người bạn Eszi Quân đảm nhiệm phần đọc rap. Cả hai đã thu âm bản cover này chỉ trong một buổi tối.

Hoàng Tôn hoàn thành ca khúc “See You Again” lời Vit trong thi gian ngn

Rất nhiều khán giả cảm thấy thích thú với phiên bản “See You Again” lời Việt của Hoàng Tôn. Bạn Đặng Ngọc nhận xét: "Ca khúc rất hay. Hoàng Tôn đã thể hiện đúng tinh thần của bài hát gốc".

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng, Hoàng Tôn hát tốt nhưng Eszi Quân đọc rap lại nghe "không có hồn". Thuấn Nguyễn nhận định: "Hai giọng hát này không nên kết hợp với nhau".

Trước phản hồi của người nghe, giọng ca “Em không quay về” chia sẻ: "Với một sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là bản hát lại, việc nhận được những ý kiến trái chiều của công chúng là lẽ đương nhiên. Vì ca khúc “See You Again” có ý nghĩa đề cao tình cảm anh em nên tôi muốn mời người bạn thân của mình tham gia. Có thể có nhiều người đọc rap tốt hơn Eszi Quân nhưng với tôi, mời cậu ấy thể hiện chung ca khúc mới thực sự có ý nghĩa".

 

Nguồn: Zing news