Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn “đá xéo” Sơn Tùng khi hát mash-up "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We Don't Talk Anymore"?

Phần trình diễn này của Hoàng Tôn khiến cho nhiều khán giả cho rằng anh đang “đá đểu” Sơn Tùng M-TP về scandal đạo nhái ầm ĩ liên quan đến ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Hoàng Tôn trên sân khấu được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Điểm đặc biệt ở clip này đó là ca khúc mà Hoàng Tôn hát chính là bản mashup 2 bản hit đang nổi đình đám hiện nay là “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP“We don’t talk anymore” của Charlie Puth.

Hoàng Tôn “đá xéo” Sơn Tùng khi hát mash-up "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We Don't Talk Anymore" ?

Với phần trình diễn được xem là “nhạy cảm” trong thời điểm này, khi mà scandal đạo nhái giữa 2 ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP và “We don’t talk anymore” của Charlie Puth vẫn chưa hạ hồi phân giải, nhiều người cho rằng Hoàng Tôn đang ngầm “đá xéo” Sơn Tùng.

Hoàng Tôn đá xéo Sơn TùngHoàng Tôn đá đểu Sơn Tùng

Hoàng Tôn thẳng thắn cho rằng "Âm thầm bên em" là sự thụt lùi trong âm nhạc của Sơn Tùng

Hoàng Tôn và Sơn Tùng

Trong scandal đạo nhái của "Chúng ta không thuộc về nhau", Hoàng Tôn cho rằng không lý gì mà Sơn Tùng lại không biết MV của mình có nhiều chi tiết giống với các MV khác đến thế - lý giải điều này, Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài cho rằng Sơn Tùng M-TP và ekip “cố tình đạo nhạc và cố ý gây ồn ào”

Trước đó, Hoàng Tôn cũng khiến cho cộng đồng Sky – fan hâm mộ của Sơn Tùng “dậy sóng” khi Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 thẳng thắn cho rằng hit “Âm thầm bên em”“sự thụt lùi trong âm nhạc” của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Mới đây nhất, khi scandal đạo nhái liên quan đến ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” nổ ra ầm ĩ, Hoàng Tôn cũng đã chia sẻ ý kiến cá nhân về vụ việc. Theo đó, giọng ca “Để em rời xa” cho rằng Sơn Tùng M-TP và ekip “cố tình đạo nhạc và cố ý gây ồn ào”.