Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn chính thức thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Sau những nghi vấn cư dân mạng đặt ra, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận việc can thiện thẩm mỹ trên gương mặt của mình.

Hoàng Tôn là một trong những ca sĩ trẻ đa tài, ngoài giọng hát “đẹp”, anh chàng còn có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ rất giỏi. Anh từng ghi dấu ấn qua hàng loạt ca khúc như “Dành cho em”, “Em không quay về”, “Chỉ có em”,…

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại với hình ảnh lạ lẫm, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hơn trước vướng nghi án thẩm mỹ. Và anh chàng đã không ngần ngại thừa nhận đã trùng tu nhan sắc trong một bài phỏng vấn.

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh gần đây khiến anh vướng nghi án "dao kéo" gương mặt

Cựu thí sinh của The Voice năm nào cho rằng thay đổi ngoại hình không phải là điều sai trái mà còn thể hiện sự tôn trọng khán giả, anh muốn mọi người công nhận sự quyết tâm làm mới bản thân của mình

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt nam ca sĩ khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Giọng ca “Anh không quay về” cũng thẳng thắn chia sẻ anh đang trong quá trình “trùng tu” nên chưa thể kết luận đã hài lòng với diện mạo này hay chưa. Nhưng Hoàng Tôn sẽ không bao giờ hối hận vì những gì đã làm, đó là một cơ hội để anh thay đổi nên phải cố gắng nắm bắt.

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có nhận ra điểm khác biệt giữa hiện tại và thời điểm tham gia The Voice của anh chàng?

hoàng tôn phẫu thuật thẩm mỹ

Can thiệp thẩm mỹ ở cằm và mũi khiến diện mạo của Hoàng Tôn đẹp hơn xưa rất nhiều