Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Tôn cầu cứu vì gương mặt bị lỗi sau dao kéo

Cách đây ít giờ, Hoàng Tôn đã trải lòng trên một diễn đàn về quá trình hậu phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Theo lời nam ca sĩ, gương mặt anh đang gặp vấn đề sau khi nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

Thời gian gần đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Hoàng Tôn xuất hiện với ngoại hình khác lạ, đặc biệt là ở phần cằm và phần mũi của nam ca sĩ. Ngay sau những nghi án dao kéo được đặt ra, Hoàng Tôn đã không ngần ngại thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn về ngoại hình. Tuy nhiên, mặc dù đã thẩm mỹ khá lâu nhưng dường như các đường nét trên khuôn mặt anh vẫn chưa có dấu hiệu đẹp và mềm mại như ý muốn, nhiều người thậm chí còn cho rằng anh là "thảm họa dao kéo" với những phần bị biến dạng sau phẫu thuật. 

Hoàng Tôn không hề có động thái đáp trả những bình luận ác ý về ngoại hình của anh, nhưng mới đây nhất, nam ca sĩ đã chia sẻ trên một cộng đồng mạng về tình trạng hiện tại của mình. Theo những gì giọng ca "Em không quay về" thông tin thì anh không hề hài lòng về kết quả sau phẫu thuật của bệnh viện nơi anh đã chọn dao kéo. Hậu phẫu thuật, càng ngày càng xuất hiện những điểm bất thường trên khuôn mặt của anh. Trong đó, phần mũi và phần cằm hậu phẫu thuật bị sưng to, đỏ tấy, thậm chí cằm của Hoàng Tôn có cảm giác cộm, khó chịu và không ăn nhập với tổng thể khuôn mặt.

Hoàng Tôn cầu cứu vì lỗi phẫu thuật thẩm mỹĐoạn chia sẻ đầy bức xúc của Hoàng Tôn trên diễn đàn chuyên tâm sự chuyện dao kéo

Hoàng Tôn cho biết anh hoàn toàn không hài lòng vì không nhận được sự trợ giúp, tư vấn của các bác sĩ sau phẫu thuật. Được biết, nơi này chỉ trả lời qua loa, chung chung và không hề có giải đáp gì khi anh thắc mắc về những điểm bất thường trên khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, nam ca sĩ đang cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể khắc phục những lỗi này. 

Hoàng Tôn cầu cứu vì lỗi phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Tôn cầu cứu vì lỗi phẫu thuật thẩm mỹKhuôn mặt Hoàng Tôn xuất hiện thêm nhiều điểm bất thường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Tôn cầu cứu vì lỗi phẫu thuật thẩm mỹKhi cười, gương mặt càng lộ ra nhiều lỗi hơn
 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hoàng Tôn:
 
"Xin chào mọi người. Cuối tháng 6 vừa rồi mình có làm mũi và cằm tại chỗ của bác sĩ LTH tại bênh viện VH - TP. HCM và cảm thấy không hài lòng về chất lượng nên report để mọi người biết nhé.

Về mũi: Bị sưng to và lâu, trong ảnh đầu là hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu (như hình 2), còn cắt cánh thì mọi người nhìn đánh giá hộ mình với.

Về cằm: Cũng sưng rất to và lâu, ảnh đầu là mình đã có dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy trong hình 3 là cằm nhìn bị rất dài, không kết nối với mặt và đến giờ vẫn có cảm giác cộm khó chịu.

Về hỗ trợ sau phẫu thuật: Hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu “anh thấy như vậy là đẹp rồi”, “do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy”, “do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được”… nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.

Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả 2, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt không thì giới thiệu cho mình với, xin cảm ơn cả nhà! ^^"
 
 

Hoàng Tôn cầu cứu vì lỗi phẫu thuật thẩm mỹ

Phần mũi của Hoàng Tôn to bất thường, sưng đỏ sau khi đã thẩm mỹ