Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua nhà chung, mẹ Gil cưng 'Mị' như con gái và hàng tá chuyện cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè giữa họ

Ở thời điểm hiện tại, fan của họ chỉ cần một lời xác nhận là có thể ăn mừng trọn vẹn.

Tối mùng 6 Tết, chỉ ít phút sau khi Hoàng Thùy Linh ăn mừng MV "Để Mị nói cho mà nghe" đạt 100 triệu view, mạng xã hội lại lan truyền thông tin, cô và Gil Lê đã mua nhà chung để chuẩn bị cho ngày "về chung một nhà". 

rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua chung nhà

Thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua nhà chung được lan truyền rầm rộ trên các diễn đàn

Ngoài việc đã xác định mối quan hệ lâu dài, một khán giả còn tận mắt chứng kiến cảnh mẹ Gil Lê đi mua đồ nội thất cho cả hai, đặc biệt còn rất cưng chiều nàng Mị khi liên tục nhắc nhở: "Thôi để hỏi coi bé Linh có chịu không?". Lần khác, Linh, Gil, mẹ Gil cùng một kiến trúc sư khác xuất hiện nhưng chỉ có mẹ Gil và "con dâu tương lai" lựa chọn, còn Gil thì quyết tâm làm một "anh hùng thầm lặng", chỉ lặng lẽ đứng sau. 

Cũng theo một cư dân mạng khác, Hoàng Thùy Linh ở ngoài rất thân thiện, còn Gil Lê khá ít nói. Tuy nhiên, Gil luôn quan tâm và chiều chuộng Vàng Anh, hơn nữa, việc họ thể hiện sự thân thiết ngoài đời cũng tự nhiên hơn là trước báo giới. 

rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua chung nhà 1

Hồi tháng 10/2019, Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê. Cô còn gọi bà là "má"

rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua chung nhà 2

Cuối năm, cả gia đình Gil lại góp mặt trong tiệc tất niên của "Vàng Anh"

rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua chung nhà 3

Có lần, Hoàng Thùy Linh đã tự tay đăng tải tấm ảnh cô và Gil Lê ôm nhau cực tình nhưng đã nhanh chóng xóa đi chỉ sau ít phút

rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã mua chung nhà 4

Chưa rõ câu chuyện trên thực hư ra sao nhưng người hâm mộ của cả hai đã rất mong mỏi họ "về chung một nhà".