Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê công khai tình tứ trong tiệc sinh nhật cũng không hot bằng sự xuất hiện của cặp đôi trai tài, gái sắc này

Một lần nữa, fan Noo Phước Thịnh lại có dịp đẩy thuyền anh với Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Sinh nhật 29 tuổi năm nay của Gil Lê chắc hẳn là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất từ trước đến nay do bên cạnh cô không chỉ có gia đình, cô bạn gái Hoàng Thùy Linh mà còn có cả hội bạn thân cùng nhau du hí tận 2 ngày mà Đông Nhi gọi là "gia đình văn hóa" phiên bản 2020. Đáng chú ý là tại bữa tiệc này, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đã không còn "anh ở đầu sông, em cuối sông" mà công khai kề vai sát cánh chụp ảnh cạnh nhau, dường như ngầm thừa nhận mối quan hệ trên mức bạn bè thân thiết. 

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã không còn né tránh mà công khai tựa vai khi chụp ảnh cùng nhau 1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã không còn né tránh mà công khai tựa vai khi chụp ảnh cùng nhau

Thế nhưng, vì đã quá quen thuộc với việc Gil - Linh đồng hành trên mọi nẻo đường, netizen lại tỏ ra cực kì phấn khích khi phát hiện Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng đồng thời xuất hiện. Trước Noo từng khiến dân tình xôn xao bàn tán khi tiết lộ có thời gian yêu đương mặn nồng với nàng Hậu Việt Nam. Mặc dù đã cho nhau lối đi riêng, thế nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, chăm tương tác trên MXH và gặp gỡ nhau ở đời thường và hiện tại còn công khai đứng cạnh nhau trong tiệc du hí sinh nhật của Gil Lê. 

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đồng hành cùng nhau trong chuyến du hí nhân ngày sinh nhật Gil Lê 1

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đồng hành cùng nhau trong chuyến du hí nhân ngày sinh nhật Gil Lê 2

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đồng hành cùng nhau trong chuyến du hí nhân ngày sinh nhật Gil Lê

Đáng chú ý, không chỉ công khai đứng sát cạnh nhau trong khung ảnh của nhóm bạn thân, Mai Phương Thúy và tình cũ còn có màn thể hiện tình cảm cực đáng yêu trên MXH. Cụ thể, nàng hậu đã đăng tải khoảnh khắc bên Noo kèm dòng status "hờn dỗi": "Anh ấy phàn nàn về đôi tất". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã đáp lại: "Em mãi là Hoa hậu của tôi". Chỉ qua màn tương tác như thế này, cả 2 đã chứng minh mối quan hệ đặc biệt hậu chia tay. Ngoài ra, sau loạt động thái gần đây của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy dân tình lại rần rần "đẩy thuyền" để mong cả hai nghĩ về việc tái hợp. 

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đồng hành cùng nhau trong chuyến du hí nhân ngày sinh nhật Gil Lê 3

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại thả thính nhau trên MXH khiến netizen rần rần "đẩy thuyền" mong họ tái hợp.