Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đọ vẻ gợi cảm trong lần đầu song ca

Hai cô nàng xinh đẹp của showbiz Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục thú vị trong DVD “Gala Nhạc Việt 9”, dự kiến được phát hành vào trung tuần tháng 1.

Đến hẹn lại lên, sắp tới đây, DVD “Gala Nhạc Việt 9” sẽ được trình làng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Đáng chú ý là tiết mục kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh và Chi Pu trong một sáng tác mới của Triple D mang tên “Đón xuân tuyệt vời”.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, cả Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đều rất chú trọng tới sản phẩm này và đã dành ra khá nhiều thời gian để bàn bạc ý tưởng trang phục cùng nhà thiết kế Tăng Thành Công, tập nhảy và thu âm. Được biết, “Đón xuân tuyệt vời” là một ca khúc sôi động với vũ đạo đẹp mắt.

Hoàng Thùy Linh và Chi Pu sẽ mặc áo yếm và múa quạt

Ngoài ra, góp mặt trong DVD này có Trà My, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn…

Trà My trở lại đầy quyến rũ, song ca cùng nữ ca sĩ Bảo Anh trong bản cover “Hoa cỏ mùa xuân”. Sáng tác nổi tiếng này của nhạc sĩ Bảo Chấn sẽ được phối lại, hứa hẹn sẽ bắt tai và đầy thu hút.

Trà My – Bảo Anh

Mặc những đồn đoán đã bí mật kết hôn, Giang Hồng Ngọc xinh tươi bên Thanh Ngọc thể hiện ca khúc “Xuân trên đất khách - Trở lại quê hương”. Đặc biệt, tiết mục còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Nguyệt.

Giang Hồng Ngọc – Thanh Ngọc

Phạm Hồng Phước và Bùi Anh Tuấn cũng sẽ có màn hết hợp đầy hứa hẹn khi lần đầu song ca cùng nhau ca khúc “Đường về quê”.

Phạm Hồng Phước – Thanh Ngọc

Uyên Trang và Minh Thư dù theo đuổi phong cách âm nhạc khác nhau nhưng dễ dàng nhận thấy 2 nữ ca sĩ rất hào hứng khi kết hợp cùng nhau trong bản phối mới mẻ của “Đoản ca xuân”. Cả hai cũng sẽ có màn múa quạt hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Uyên Trang – Minh Thư

Là tiết mục được đầu tư nhiều nhất chương trình, “Lúng la lúng liếng” (Vũ Quốc Việt) do bộ ba nữ ca sĩ Kiều Diễm, Phương Trinh Jolie và Ái Phương trình diễn cũng là một trong những tiết mục đáng mong chờ của DVD lần này.

Kiều Diễm - Phương Trinh Jolie - Ái Phương

Ngô Kiến Huy, Only C và Lou Hoàng sẽ cùng trình diễn ca khúc “Nàng xuân” do chính Only C hòa âm. Theo chia sẻ của anh, ca khúc sẽ được hòa âm với chất liệu nhạc điện tử sôi động.

Ngô Kiến Huy - Only C - Lou Hoàng