Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh sẽ đứng chung sân khấu cùng loạt sao Hàn đình đám

Giọng ca "Bánh trôi nước" sẽ góp mặt cùng loạt sao Hàn trong đêm nhạc hội giao lưu Việt - Hàn vào ngày 1/4 tới đây!

Mới đây, đêm nhạc Đồng hành - Going Together Concert do Bộ VHTTDL kết hợp cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã xác nhận sự tham gia của Hoàng Thùy Linh bên cạnh các ngôi sao tên tuổi của Hàn Quốc. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi concert kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Hàn. Góp mặt trong đêm nhạc này, phải kể đến nhóm trưởng Lee Teuk của Super Junior, nhóm nhạc nữ đình đám SNSD và tân binh đầy tiềm năng NCT 127. Được biết, Hoàng Thùy Linh chính là đại diện Việt Nam duy nhất trong đêm nhạc này. 

Hoàng Thùy Linh tham gia đêm nhạc hôi giao lưu Việt - Hàn

Hoàng Thùy Linh

Đêm nhạc hội giao lưu Việt Hàn sẽ diễn ra vào ngày 1/4 sắp tới. Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng là đại diện Việt Nam góp mặt trong đêm nhạc MBC K-Plus Concert diễn ra vào ngày 25-26/3 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác như EXID, Se7en, Seventeen, Hallo, A Pink, NC.A,...

Hoàng Thùy Linh tham gia đêm nhạc hôi giao lưu Việt - Hàn

Hoàng Thùy Linh cũng tiết lộ, đến với đêm nhạc lần này, cô sẽ cố gắng hết sức để mang đến những tiết mục đặc sắc và bùng nổ nhất cho khán giả

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt này, Hoàng Thùy Linh cho rằng đây là vừa là một tin mừng vì âm nhạc của cô đã được đón nhận nhiều hơn, nhưng cũng là một áp lực rất lớn đối với bản thân cô khi là đại diện duy nhất đứng cùng sân khấu với các tên tuổi nổi tiếng của khu vực. Với nữ ca sĩ, đây cũng sẽ là đòn bẩy để cô nàng chuẩn bị chỉn chu, trọn vẹn nhất những sản phẩm đang được ấp ủ để gửi tới khán giả của mình trong năm 2017 này.