Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh comeback giữa mùa dịch: mới một poster hé lộ đã thấy cả 'bầu trời' sáng tạo

Chưa bàn đến chất lượng của sản phẩm này, ắt hẳn Hoàng Thùy Linh xứng đáng nhận điểm 10 từ netizen vì sự dũng cảm khi tái xuất giữa thời điểm toàn xã hội cách ly.

Sau một năm đại thắng tại các giải thưởng lớn với album "Hoàng" cùng MV "Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thùy Linh bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng tấm poster có tựa đề "Kẻ cắp gặp bà già", trực tiếp thông báo về sự trở lại với MV thứ 4 được thực hiện từ album đặc sắc nhất sự nghiệp. 

Trong tấm poster, Hoàng Thùy Linh đội chiếc nón lá cách điệu lỗ chỗ, tóc để xõa nhưng lại nhuộm highlight sặc sỡ. Dáng ngồi của cô gợi liên tưởng đến các nữ hiệp nhưng phong thái và trang phục lại mang hơi hướng hoàng cung. Đây chính là lý do mà các fan buộc phải lót dép hóng để xem Hoàng Thùy Linh sẽ một lần nữa kết hợp yếu tố văn hóa dân gian với nghệ thuật đương đại nhuần nhuyễn ra sao? 

Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại vào ngày 4/4 tới đây với "Kẻ cắp gặp bà già" 1

Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại vào ngày 4/4 tới đây với "Kẻ cắp gặp bà già"

Về phần âm nhạc của "Kẻ cắp gặp bà già", nó mang màu sắc trào phúng đúng với ý nghĩa từ câu thành ngữ quen thuộc của người Việt: quả quýt dày có móng tay nhọn, ở tầng nào sẽ gặp mây tầng nấy. Tại đây, Hoàng Thùy Linh xuất hiện để dạy dỗ một chàng "bad boy" khiến anh ta vốn đào hoa mà cũng không thoát khỏi lưới tình của cô gái "trên cơ" hơn. Ngoài giai điệu độc đáo, "Kẻ cắp gặp bà già" còn có sự góp giọng của rapper Binz. Tuy nhiên, tấm poster lại hoàn toàn vắng bóng tên của anh chàng. 

(Có thể nghe nhạc TẠI ĐÂY)

Trước đó, đã có 3 ca khúc trong album "Hoàng" được thực hiện MV là "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ phủ""Duyên âm" mà MV nào cũng khiến khán giả thích thú bởi chất liệu dân gian của các vùng miền được Hoàng Thùy Linh đưa vào rất chọn lọc. Với "Kẻ cắp gặp bà già", Vàng Anh đã "tiến hóa" lên một level mới: sang chảnh, quyền lực và bí ẩn hơn, đồng nghĩa với việc sự sáng tạo mà cô đem vào nó chắc chắn sẽ càng đáng mong đợi hơn. 

Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại vào ngày 4/4 tới đây với "Kẻ cắp gặp bà già" 2

Với chất lượng đã được kiểm chứng từ album "Hoàng", chắc chắn "Kẻ cắp gặp bà già" sẽ gây bất ngờ.