Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh chính thức 'mở bát' đầu năm 2022, hứa hẹn cả một album?

Mới đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ thông báo sản phẩm mới dự kiến ra mắt vào đầu năm 2022.

Sau album "Hoàng" đình đám, Hoàng Thùy Linh trở nên im ắng suốt một thời gian dài. Netizen tin rằng nữ nghệ sĩ đã ủ trong một sản phẩm mới.

Hoàng Thùy Linh

Không để dân tình chờ lâu, vào ngày 28/12, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tung ra ảnh cover là con số 2022 được cách điệu theo hình công phượng. Mới đây, vào tối ngày 29/12,  Hoàng Thùy Linh lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi  poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới với tên viết tắt GQ. Bên cạnh đó, với dòng chữ "New Era" (Kỷ nguyên mới), Hoàng Thùy Linh cũng chính thức mở ra một chương mới trong sự nghiệp 2 năm sau khi ra mắt album Hoàng "gây bão" khắp nơi.

Hoàng Thùy Linh

Với tông màu khá huyền bí, tấm poster chỉ có duy nhất 1 bàn tay của Hoàng Thùy Linh quấn đầy các chuỗi trang sức đang cầm một chiếc đèn kiểu cổ. Bộ móng của Hoàng Thùy Linh cũng được thực hiện cầu kì tạo hình dáng hoa sen. Có vẻ như Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại với một sản phẩm mang âm hưởng dân gian đương đại?

Với định hướng này, netizen cho rằng Hoàng Thùy Linh tiếp tục theo phong cách âm nhạc mang âm hưởng dân tộc Việt Nam. Đây được xem là thử thách của nữ nghệ sĩ, bởi album "Hoàng" đã chạm đến đỉnh cao. Netizen đang rất hồi hộp sản phẩm mới sẽ được tung ra vào ngày 01/01/2022.

Từ Khóa:

Hoàng Thùy Linh