Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Thùy Linh bị "đào mộ" scandal trong quá khứ, Vĩnh Thụy đáp trả cư dân mạng thẳng thừng

Cách đáp trả vừa tế nhị vừa sâu cay của nam người mẫu để bảo vệ "bạn gái tin đồn" khiến cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

Kể từ khi chính thức thừa nhận hẹn hò vào giữa tháng 2, chuyện tình Vĩnh Thụy - Hoàng Thuỳ Linh nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm từ công chúng. Mới đây, Vĩnh Thụy tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng đáp trả cư dân mạng khi tài khoản này có động thái "đào mộ" scandal từ thời "xưa như Trái Đất" của Hoàng Thuỳ Linh trong quá khứ. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "bạn gái tin đồn" Hoàng Thuỳ Linh. Không dùng những lời lẽ yêu thương tình tứ, anh khiến fan không khỏi thích thú khi gọi giọng ca "Bánh trôi nước" là "nhỏ bạn thân". "Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ" - Vĩnh Thụy viết.

vĩnh thụy bảo vệ hoàng thùy linh

vĩnh thụy và hoàng thùy linh

Phía dưới bài đăng, không ít cư dân mạng để lại những lời chúc mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ Linh cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi đẹp trong V-biz. Tuy nhiên, trong số các bình luận, một người dùng mạng bất ngờ "đào mộ" lại scandal cách đây cả chục năm của Hoàng Thuỳ Linh với giọng điệu ác ý.

Không hề né tránh hay im lặng, Vĩnh Thụy đã lập tức đáp trả người này để bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh. "Có duyên ghê" - nam người mẫu tỏ ý mỉa mai cư dân mạng trên.

vĩnh thụy bảo vệ hoàng thùy linh 1

Nam người mẫu thẳng thắn đáp trả bình luận công kích của cư dân mạng để bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh

vĩnh thụy bảo vệ hoàng thùy linh 2

Hoàng Thuỳ Linh cũng phản ứng với lời đáp trả của bạn trai bằng cách "thả tim"

vĩnh thụy và hoàng thùy linh 2

Tin đồn Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ "phim giả tình thật" xuất hiện kể từ khi cặp đôi cùng hợp tác trong phim Thần tượng năm 2013. Tuy nhiên, mãi đến tháng 3/2016, Hoàng Thuỳ Linh mới lần đầu "úp mở" về chuyện hẹn hò trên trang cá nhân

vĩnh thụy và hoàng thùy linh 1

Đều từng có vấp ngã trong quá khứ nên cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Cách anh thẳng thắn đối mặt, lên tiếng vì người yêu vừa lịch sự mà vẫn đủ "ghê gớm" khiến nhiều người nể phục cũng như ủng hộ

vĩnh thụy và hoàng thùy linh 3

Mới đây, Hoàng Thùy Linh còn góp mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ "bạn trai tin đồn" khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ, cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.